Chỗ in ấn giá hợp lý, nhận in hộp giấy theo yêu cầu

4.00 star(s) 1 Vote


T

thuytrang128

Guest
bây giờ trên thị trường có sự cạnh trang khá lớn trong mảng in hộp giấy, tuy nhiên chỉ có những đơn vị chất lượng giá rẻ mới được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa Sẵn sàng cung cấp lâu dài. In Bao Bì Thiên Ân kiêu hãnh trong suốt hơn 10 năm hoạt động, đã phục vụ cho biết bao quý khách hàng, in ấn ra thị trường vô kể hộp giấy có giá tốt nhất tốt mà giá cả lại phải chăng.

Hộp giấy đã không còn dậm chân ngay nhà với vai trò là bảo quản sản phẩm được chứa đựng bên trong, mà giờ đây đã góp phần vào việc nâng cao giá trị vật phẩm, tiếp thị truyền bá cho tiếng tăm. Điều dễ thấy là khi đi mua sắm, bạn sẽ có sự tin tưởng cao hơn với những vật phẩm có bao bì tạo mẫu đẹp, chắc chắn.

Với những sản phẩm đã có mặt một thời gian được nhiều người biết đến, cũng đã thiết kế lại hộp giấy để đem lại làn gió mới cho tiêu dùng, như một cách gợi nhắc các quý khách hàng cũ đã lâu không sử dụng


Đặc trưng của hộp giấy là kích tấc và hiệu ứng hộp rất nhiều loại: từ cán bóng, cán mờ, in nhũ bạc… Loại giấy thường dùng bao gồm Duplex, Ivory, Bristol… giấy có láng mịn, dày và xốp, rất hòa hợp để in bao bì.

>>> xem thêm in lich da nang

Để việc thực hiện giao tế được thuận tiện, khi sử dụng in hộp giấy của In Bao Bì Thiên Ân, quý khách vui lòng Luôn cung cấp chi tiết kích tấc vật phẩm, loại giấy, tạo mẫu, số lượng cần in, để bên mình báo giá được xác thực và giao hàng đúng hẹn.

Nếu quý khách hàng còn nhiều băn khoăn, với chuyên môn trong lĩnh vực in ấn, bên mình sẽ tham vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được phương án tốt nhất.

Cho dù in hộp giấy chỉ là một phần nhỏ trong cả một quy trình từ tạo ra, tiếp thị, bán hàng, việc có thể Chuyên cung cấp được những hộp giấy đẹp, uy tín cũng là niềm vui của In Bao Bì Thiên Ân.Dịch vụ In Bao Bì Thiên Ân

Chuyên Gia Công In Offset, Bao Bì Nhãn Hiệu, Sách Báo, Catalogue, Lịch, Tờ Rơi, Menu, Brochure...

thời gian: 3 ngày

kích thước sản phẩm: theo yêu cầu của khách hàng

Qui cách: in offset 4 màu, bế dán và gia công thành phẩm

Định lượng giấy: theo ý thích quý khách, Duplex, Ivory, Bristol...

Để có giá in chính xác và nhanh chóng, khách hàng Chuyên tạo ra

+ kích thước mở khổ

+ Số lượng cần in

+ Loại giấy in

>>> xem thêm in lịch tết giá rẻ tại đà nẵng
 
S

seothevinh

New member
In Nguyễn Gia là công ty chuyên in ấn tại Hà Nội với các sản phẩm như in lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường, in bao lì xì, in thiệp chúc mừng năm mới, in catalogue, in túi đựng quà tết, in phong bì, in card visit, in decal..
 Top