chiêm ngưỡng iphone xs và xs max vừa ra lòN

Ngocanh091089

New member
Tại buổi lễ vừa diễn ra ở trụ sở Apple Park, Apple đã chuẩn xác trình làng iPhone Xs và Xs Max. Hai mẫu iPhone này chỉ nâng cấp về phần cứng và có mẫu mã tương đương iPhone X năm ngoái. Tuy nhiên, iPhone Xs Max đặc biệt nhờ màn hình lên tới 6.5 inch, lớn hơn cả Note9 mà Samsung vừa phát triển ra.
sự kiện của Apple hiện tại đã kết thúc và các trang tin quốc tế đã ra mắt tại khu demo để trên tay sớm các mẫu iPhone mới. Bộ đôi iPhone Xs và Xs Max mới vẫn có chất lượng tốt, theo tiêu chuẩn của Apple. Dù được sản phẩm kính mới, bền hơn, nhưng chúng ko dễ trượt khỏi tay hơn iPhone X.Thay mặt kính Iphone XS bao nhiêu tiền .1 bài test nhanh cho thấy camera của Xs, Xs Max hoạt động nhanh. Tuy nhiên, để đánh giá chi tiết về chất lượng camera, chúng ta cần với nhiều thời gian hơn.

iPhone Xs Max lớn hơn nhưng như bạn thấy trong các bức ảnh dưới đây, thật cực nhọc để rõ ràng nó với Xs. Sở hữu cảm giác Xs Max chất lượng hơn lan rộng phân tích những loại iPhone Plus mà Apple từng có mặt.
Xs Max và Xs với thông số kỹ thuật tương tự nhau, chỉ khác ở kích cỡ màn hình. Cả hai đều được sản phẩm chip A12 Bionic, nhanh hơn 15% đối chiếu A11 Bionic. Khả năng không thấm nước của Xs, Xs Max cũng được cải thiện so sánh X, kiên cố chịu được 30 phút ở độ sâu tối đa 2 mét. Camera trước và sau trên Xs, Xs Max cũng được cải thiện để chụp nhanh hơn.
Màn hình OLED của Xs mang độ lớn 5.8 inch, tương tự iPhone X, độ phân giải 246 x 1125 pixel. Dải màu động của màn hình Xs cao hơn 60% phân tích X. Trong lúc đó, Xs Max sở hữu màn hình OLED 6.5 inch, độ phân giải 2688 x 1242 pixel. Cả hai cái Xs đều sở hữu mật độ điểm ảnh 458 ppi cần Xs Max sẽ ko bị mất độ rõ nét dù màn hình to hơn.Thay mặt kính iphone X Plus ở Hà Nội .iPhone Xs bản 64 GB sẽ sở hữu giá 999 USD, và bản 256 GB với giá một.149 USD, tương tự mang iPhone X năm ngoái. Bản dung lượng cao nhất, 512 GB sẽ được bán có giá một.349 USD (tương đương 32 triệu, chưa tính thuế, phí).


iPhone Xs Max cũng sở hữu ba tùy chọn dung lượng lưu trữ như người em Xs. Bản 64 GB có giá 1.099 USD và bản 256 GB mang giá 1.249 USD và bản 512 GB có tầm giá lên đến một.449 USD.
Apple bắt đầu cho phép đặt hàng iPhone Xs và Xs Max từ ngày 14/9 và bộ đôi này sẽ lên kệ tại một số thế giới từ ngày 21/9.
 Top