Chia sẻ của bà mẹ Mỹ về bình sữa Comotomo cho béthuybottle

thuybottle

New member
Dưới đây là những Review của bà mẹ 2 con Holly C. Corbett (Hoboken, New Jersey) trên The Bump về bình sữa Comotomo cho bé.
Ưu điểm
• Núm ty Silicone siêu mềm
• Cổ bình rộng giúp vệ sinh một cách dễ dàng
• Chất liệu Silicone không chứa BPA và phthalate, 100% an toàn để đun sôi, cho vào máy rửa chén hoặc lò vi sóng
Nhược điểm
• Khó đọc các dấu đo lường.
• Màu núm ty Comotomo chuyển sang màu đục theo thời gian.
Tính Năng, Đặc Điểm
Các bà mẹ cho con bú thường lo lắng về việc em bé có đủ sữa và tăng cân như khuyến nghị hay không, vì vậy, việc tìm một bình sữa giúp việc cho bé ăn đơn giản hơn là chìa khóa để giảm bớt lo lắng cho các bà mẹ. Với con trai đầu lòng, tôi đã xen kẽ giữa các loại bình sữa Philips Avent và bình sữa Comotomo và không gặp vấn đề gì lớn. Nhưng khi tôi thử giới thiệu một bình sữa Philips cho con gái tôi, Athena, khi cô bé khoảng 3 tháng tuổi nhưng thực sự không hiệu quả. Vì vậy, tôi đã thử với bình sữa Comotomo, và sau khi dành một chút thời gian để làm quen với nó, bé nhà mình đã có thể ngậm và ty sữa thành công.

Tôi nghĩ rằng núm vú mềm, rộng và mềm mại của Comotomo giúp trẻ sơ sinh dễ dàng chuyển từ vú sang bình, vì nó gần giống với vú tự nhiên hơn hầu hết các loại bình khác trên thị trường. Bình sữa được làm từ chất liệu silicon mềm giống như núm vú, vì vậy bàn tay nhỏ bé của cô ấy có thể dễ dàng bóp và giữ nó, giống như cô ấy đã từng làm với vú của mẹ.

Bình sữa Comotomo siêu mềm

Lúc đầu, tôi lo lắng rằng Athena có thể từ chối vú nếu cô ấy bắt đầu bú từ bình, nhưng cô ấy đã qua lại khá dễ dàng trong khoảng hai tháng nay mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, để đề phòng bác sĩ nhi khoa của tôi khuyến nghị, tôi luôn hướng bé vào tư thế ngồi nhiều hơn để bú bình để sữa không chảy ra quá dễ dàng. Tôi sẽ không muốn cô ấy bắt đầu nghĩ rằng vú là quá nhiều công việc bằng cách so sánh.

Cổ bình sữa Comotomo cũng được thiết kế rộng hơn các chai khác, giúp cho việc vệ sinh thực sự dễ dàng. Không cần sử dụng bàn chải chai mà bạn có thể tiếp cận với một miếng bọt biển đĩa thông thường. Và vì các chai không chứa BPA, phthalates và PVC, và được làm bằng silicone cấp y tế, tôi có thể đun sôi chúng và đặt chúng vào giá trên cùng của máy rửa chén mà không lo chúng phát hành bất kỳ hóa chất icky nào.

Ngoài ra còn có lỗ thông hơi chống đau ở bên núm vú được thiết kế để giúp bé hút ít không khí hơn, dẫn đến ít khí, khó tiêu và khạc nhổ. Tôi không thể nói rằng tôi thực sự nhận thấy một sự khác biệt khi con trai tôi chuyển đổi giữa các nhãn hiệu chai, nhưng con gái tôi dường như có cùng một lượng ợ và khí cho dù nó cho con bú hoặc sử dụng chai Comotomo, vì vậy tôi sẽ cho rằng nó hoạt động.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Holly C. Corbett sẽ hữu ích đối với các mẹ!
ĐỊA CHỈ MUA BÌNH SỮA COMOTOMO CHÍNH HÃNG

Kids Plaza - hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.
Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 7300 0088 - Email: contact@kidsplaza.vn
Hotline: 18006608 (miễn phí)
Website: https://www.kidsplaza.vn
 Top