Chi tiết về mẫu gậy golf Driver M6T

Thegioitennis

New member
Bán Gậy driver chính hãng M6 đã được xây dựng để đơn giản và ổn định, nhờ một số công nghệ mới, bạn có thể đọc về đây .

Chúng tôi đã thử nghiệm nó với gậy driver M4 đi trong cùng góc loft và shaft Aldila Rogue 70x tại Foresight Sports HQ trên GCQuad bằng cách sử dụng cùng một quả bóng golf cao cấp có uy tín.
Vẻ ngoài

M6 có vẻ tốt hơn so với phiên bản cũ. TaylorMade đã hoàn thành tốt công việc cải tiến tính thẩm mỹ hàng năm kể từ khi họ lần đầu tiên ra mắt gậy driver gia đình M của họ. Điều này di chuyển mọi thứ một lần nữa theo một cách tích cực.Sẽ không có vấn đề với ánh sáng chói đến từ vương miện đen mờ. Tôi cũng thích hình dạng truyền cảm hứng, tự tin để xem thường address và cách dễ dàng để căn chỉnh. Đối với tôi, hình dạng đơn giản kết hợp với kiểu dáng hiện đại khiến cả hai tay đua M dẫn đầu thị trường về vẻ ngoài.


Cảm nhận
Âm thanh va chạm đáng chú ý hơn so với M4 thế hệ trước. Tôi thích cảm giác của M6 - với tôi nó có cảm giác mạnh hơn, mạnh hơn thông qua quả bóng. Điều này sẽ phù hợp hơn với những gì bạn mong đợi từ gậy driver Titleist.


>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá sân golf Kim Bảng Hà Nam - Stone Valley Golf Resort

Hiệu suất

Như các số màn hình khởi động bên dưới hiển thị, hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ, ngay cả khi không có một bước tiến lớn từ M4 năm ngoái. Đối với tôi, các con số gần như giống hệt nhau, bao gồm khoảng cách mang trung bình, mặc dù tôi đã trải nghiệm tốc độ bóng trung bình hơn 2mph so với M6 so với M4.Mặc dù khả năng mang trung bình là tương tự, nhưng với tốc độ bóng được thêm vào, tôi nghĩ rằng nếu tôi trải qua một tùy chỉnh đầy đủ và kỹ lưỡng, tôi sẽ có thể có thêm một vài thước.


Bạn sẽ thấy vòng quay cao hơn một chút với M6 khoảng 300rom, giúp tôi kiểm soát hướng tốt hơn.


Nhìn chung

Đây là một trong những gậy driver dễ chơi nhất hiện nay. Nó có thể không có nhiều khả năng điều chỉnh như các mẫu gậy khác, kể cả M5 mới, nhưng sự kết hợp giữa tốc độ và sự ổn định làm cho M6 trở thành một hiệu suất hàng đầu phù hợp với một loạt các tay golf khác nhau.


Đã nói rằng, sẽ không có ý nghĩa khi chi phần tốt nhất của £ 500 cho một gậy driver và không được trang bị đúng cách. Với shaft và góc loft phù hợp, bạn nên tìm thứ gì đó tạo ra sự khác biệt tích cực cho trò chơi của bạn khỏi tee.


Kết luận

M6 là một sản phẩm toàn diện có thể phù hợp với nhiều loại người chơi với sự kết hợp giữa góc loft và shaft chính xác. Tốc độ bóng nhanh và được thưởng bằng những cú mang dài thường vượt quá những gì M4 cung cấp, đặc biệt là khi hơi lệch tâm. Đầu cảm thấy rất ổn định và âm thanh và vẻ ngoài cũng được cải thiện.
>> Xem thêm: Gậy XXIO MP1000: Shaft siêu nhẹ, đạt khoảng cách đánh dễ dàng hơn
 Top