SIM Chi tiết cách nhận ưu đãi từ dịch vụ D10 VinaphoneH

huong.nth123

Guest
Gói cước D10 Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ D10 Vinaphone như thế nào? Để nắm thông tin chi tiết về gói cước thuê bao có thể xem thêm thông tin chi tiết đơn giản.

Thông tin về gói cước 3G D10 Vinaphone
Hiện ở gói cước D10 Vinaphone hỗ trợ mong muốn truy cập internet của các người sử dụng Ezcom Vinaphone không luôn luôn truy cập internet. Nhờ ưu đãi 3GB tốc độ cao người dùng có thể thoải mái truy cập ineternet trong ngày với phí giao dịch rẻ nhất chỉ 10.000đ.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các bạn là thuê bao Ezcom Vinaphone hòa mạng trả trước và đang sử dụng 02 chiều.
>>> Xem thêm bí quyết mua card viettel giá sỉ bạn chưa biết

Phí giao dịch đăng ký gói cước: Chỉ 10.000đ/lần.

Hạn sử dụng: 24h trong ngày.

Cú pháp đăng ký dịch vụ D10 Vinaphone dễ dàng

Nếu thuê bao di động của khách hàng thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia dịch vụ và có mong muốn dùng thuê bao có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK D10 gửi 888

Ngay khi đăng ký thành công, người dùng chỉ cần tắt thuê bao và khởi động lại thiết bị di động để thiết bị của mình được cập nhật ưu đãi từ hệ thống là người dùng có thể an tâm dùng ưu đãi từ gói cước.

Ưu đãi từ gói cước D10 Vinaphone
Người sử dụng khi đăng ký dịch vụ D10 Vinaphone bạn sẽ được nhận những ưu đãi thiết thực như sau:Tặng 3GB dữ liệu tốc độ chiết khấu để thực hiện trên nền tảng 3G Vinaphone trong ngày.

Khi hoạt động hết dung lượng ưu đãicủa dịch vụ D10 Vinaphone nhà cung cấp sẽ tính phí giao dịch phát sinh vượt dịch vụ là 200đ/MB.

Khi đăng ký mua gói D10 các bạn sẽ không bị hạn chế số lần mua thêm dung lượng nên thuê bao không có thể mua được nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên giữa các lần mua dịch vụ D10 Vinaphone ưu đãi dung lượng sẽ không được cộng dồn trên khách hàng của khách hàng.

Ưu đãi từ dịch vụ D10 có thời gian hoạt động trong 24h và không gia hạn sang chủ kỳ sau.

Một số lưu ý khi làm theo gói cước D10 Vinaphone

Gói cước 3G D10 có ưu đãi trong 24h nên khi hết thời hạn người dùng nên tắt data để tránh phát sinh cước phí ngoài gói.
>>> Xem thêm cách làm thế nào để mua card viettel giá rẻ nhanh chóng nhất?

Để chủ động trong việc nhận ưu đãi từ dịch vụ các bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại trên dịch vụ theo cú pháp như sau: dữ liệu gửi 888.

Gói cước D10 Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn tự động nên khi có mong muốn dùng trong chu kỳ sau chủ thuê bao cần đăng ký lại để sử dụng.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D10 Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham dự đăng ký dịch vụ thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.
 
P

phlongvn943

Guest
Hiện tại cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với bình gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 Top