Cau chuyện thám tử tôi đã sống thế nào lúc ly hôn tên chồng bội bạcA

anhdon11

Guest
mình đã sống thế nào khi ly hôn tên ông xã bội bạc

công ty thám tử - Từ một bạn đọc gửi về cho chúng tôi qua thư điện tử, là một tâm sự về cuộc sống của cô sau khoảng ly hôn người chồng bội bạc của mình. Cô ý kiến “tôi đã cắt được khối u nhọt bấy lâu nay ám ảnh và hành hạ ta và ta biết mình đã đúng, sống tốt số đông vui vẻ và hạnh phúc có cậu boy kháu khỉnh từ khi ly hôn người chồng bội bạc”.
tớ làm vậy sở hữu đúng chăng ?

nhận thức ông xã ngoại tình tôi đã vô cùng đau đớn, buồn tủi nhưng phổ biến như đã đổ sụp xuống chân tớ, trái tim tớ tan nát và căm hận khi biết tin động trời đấy chính là ông xã sở hữu con sở hữu cô ta. giả dụ chỉ là ngoại tình mà ko để lại hậu quả về sau thì tớ vẫn sở hữu thể nhắm mắt cho qua. Bởi con trai thì máu lăng nhăng ai chẳng với và lại trong đó cũng với 1 phần trách nhiệm của người phụ nữ.
Nhưng đằng này chồng mình hắn đã dấu tớ lén lút bồ bịch đến mức sở hữu cả con riêng sở hữu ả kia thì ko thể chấp nhận được, bởi lúc đã mang con với cô mình thì mối quan hệ của họ ko thể nào dứt ra được nữa.
Sau bao nhiêu đau đớn, tủi hờn mình đã biết mình bắt buộc làm gì, là 1 người sở hữu học, độc lập về kinh tế sau đông đảo những gì anh mình gây ra làm tổn yêu mình và boy. ta quyết định đàn ông ta sẽ lớn lên, tài chuyên nghiệp và hạnh phúc trùng hợp cần sở hữu người cha vô tâm bội bạc.
Xem thêm: Dịch vụ Thám Tử
ta là người phụ nữ mang học thức và độc lập trong kinh tế, việc gì phải vì số 1 người đàn ông không xứng đáng mà chôn chân sống trong cuộc hôn nhân đau khổ suốt cuộc đời được.
tôi đã cắt được ” khối u” bao lâu nay

ta được quền nuôi boy, và cha nó có nghĩa vụ trợ cấp 30% chi phí để nuôi dạy cậu bé tớ cho đến khoảng nó đủ 18 tuổi. tớ kể thẳng là ta cũng chẳng hề các đồng tiền từ người cha tệ bạc ấy, bắt buộc tớ quyết định tự tay nuôi cậu bé tôi khôn lớn mà ko yêu cầu mang một chút nào dính líu đến người chồng kia.
Ly hôn chồng, ta như chút đi bao nhiêu phiền muộn và gánh nặng. không còn thấy cảnh chồng lén lút gọi điện thoại cho người phụ nữ khác. Rồi mỗi ngày chỉ về nhà tắm rửa rồi đi tới tận ngày hôm sau, xem mẹ con mình như người vô hình.
Ly hôn được chừng 2 tháng thì anh tớ phát hiện tôi bị suy thận, nhưng phát hiện kịp thời yêu cầu bỏ tiền chữa chạy cũng ko ảnh hưởng gì hơn, còn người phụ nữ mà anh ngoại tình cũng dần lộ ra bộ mặt thật của tớ, rằng chỉ vòi tiền của chồng tớ..xong rồi lại vứt bỏ như vứt số 1 túi rác. Cô mình đang tâm phá bỏ đứa con ba tháng tuổi trong bụng và tiếp tục cặp kè mang người cậu bé khác.
ông xã tớ như rơi xuống địa ngục, mất bà xã, mất con tiền bạc và số đông. yêu thì cũng mến đó, nhưng ngó lại những gì anh đã dành cho mẹ con tôi, đã phản bội mình thì sở hữu lẽ đó là chiếc giá mà anh đáng nhận được.
Còn mẹ con ta, thời gian ko còn người ông xã, người cha kia nữa mẹ con tớ luôn vui cười hạnh phúc bên nhau mà chẳng đề nghị đến đồ vật tình cảm ” bội bạc” của anh ! thue tham tu o sai gon
 Top