Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?M

muidepvip287a

New member
giai đoạn phục hồi là thời vị trí chuyển biến chủ yếu từ khi cắt cánh mũi đến lúc ổn định và dần dần hoàn thiện. những câu hỏi về giai đoạn hồi phục được nhiều người hiểu nhất chính là cắt cánh mũi bao lâu thì lành? thông tin tổng hợp ý kiến từ từng chuyên gia làm đẹp và khách hàng thực tế tiếp sau hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa hoàn toàn các khúc mắc này.Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Chia sẻ bắt đầu từ chuyên gia

Bạn nên biết rằng trong phẫu thuật thẩm mỹ, cắt cánh mũi được xếp vào hàng tiểu phẫu. do đó, thời gian hồi phục của vết mổ khá nhanh.

Thông thường, giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật cắt cánh mũi trải qua 3 giai đoạn:

giai đoạn 1: bắt đầu từ 1-3 ngày. thời gian này bạn sẽ thấy mũi sở hữu hiện tượng sưng nề nhẹ, tuy vậy sẽ giảm dần vào từng ngày Tiếp theo. Việc cắt cánh mũi bị sưng trong thời gian đầu là dấu hiệu hết sức bình thường, bạn không cần quá lo lắng.
giai đoạn 2: từ 5-7 ngày. khi này vết khâu đã khô, không còn cảm giác tê nhức. Bạn sẽ về tái khám cùng bác sĩ làm đẹp và tiến hành cắt chỉ.
thời hạn 3: từ 7-10 ngày. Đây là thời hạn mũi bắt đầu ổn định. Mũi sẽ phục hồi tất cả sau 10 ngày.

tuy nhiên, thời hạn cắt cánh mũi lành nhanh hoặc chậm có thể phụ thuộc một vài chính xác như: cơ địa mỗi người, chế độ ăn uống, chăm sóc sau phẫu thuật… Bạn còn tham khảo thêm những thủ pháp chăm sóc sau Thu gọn cánh mũi giúp chổ phẫu thuật nhanh lành.

Cũng theo đánh giá của những chuyên gia làm đẹp thì: “Cắt cánh mũi là cách giải quyết chỉnh sửa thiếu sót có được độ an toàn nâng lên cao cùng người sử dụng. bên trong thực tế tiến hành, cấu trúc vùng mũi được phóng đại nhờ thiết bị và thủ pháp nội soi nên quy trình cắt cánh mũi được thực hiện một mẹo rõ, hạn chế cắt rạch gây tổn thương Nhờ thế rút ngắn giai đoạn điều dưỡng nên người ứng dụng không cần quá lo lắng cắt cánh mũi bao lâu thì lành”.

Nguồn : thugondaumui.webflow.io

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? – Review thực tế từ khách hàng

Để có được cái nhìn thật khách quan về thắc mắc này, bạn hãy tham khảo những review thực tế từ những quý khách sau đây, hi vọng sẽ giúp bạn giải thưởng tỏa lo lắng, tiếp thêm động lực để quyết định tiến hành giải phẫu cắt cánh mũi.Nguyễn Hà Phương (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: “Lúc đầu, mình cũng rất lo không biết cắt cánh mũi bao lâu thì lành hẳn, chỉ lo là phải nghỉ ở nhà nhiều nhưng sau lúc cắt cánh mũi chỉ vài ngày là mũi đã trở lại bình thường rồi. khoảng 1-2 ngày đầu sau cắt cánh mũi, mũi mình cũng bị sưng nhưng chườm đá vài hôm là đỡ. đến ngày thứ 5 thì mũi chỉ có thể hơi sưng chút thôi, sang đến ngày thứ 7 sau khi đã cắt chỉ và tháo băng ra thì mũi không bị sưng nữa. Mình cắt cánh mũi đã được 3 tháng nay rồi thấy rất ưng ý, bây giờ mũi nhỏ nhìn đẹp hoàn hảo lắm.”

(FB) Bảo Ly: “Cắt cánh mũi bao lâu thì lành cũng Tùy thuộc việc mình kiêng khem thế nào đấy ah. Mình kiêng được càng rộng rãi, chăm sóc tốt thì mũi nhanh lành. Ngày trước em kiêng dữ lắm, chẳng ăn đồ nếp hay hải sản gì đâu nên mũi cũng nhanh lành mà chỗ cắt cũng không thâm quá, nhanh hồi da”.
 

Similar threads
Top