cần lưu ý những gì khi tự thiết kế đồng phục công tyL

levandat0998

Member
Chiếc áo đồng phục công ty không chỉ có vai trò kết nối tất cả các thành viên, xây dựng sức mạnh của một tập thể mà còn là một công cụ để các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình. Do vậy, hiện nay hầu như bất kỳ công ty nào cũng có riêng cho mình ít nhất một mẫu áo đồng phục. Với hàng nghìn mẫu áo đồng phục trên thị trường thì thật khó để có được một mẫu áo độc, làm nổi bật lên văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp nếu nhờ đơn vị sản xuất áo đồng phục thiết kế. Do vậy, xu hướng hiện nay là nhiều khách hàng đã tự thiết kế áo đồng phục công ty mình. Chỉ cần biết biết chút ít kiến thức về design là bạn đã có thể tự lên mẫu thiết kế cho chiếc áo đồng phục của công ty. Tuy nhiên, để có được mẫu áo đồng phục đẹp không chỉ riêng về yếu tố kỹ thuật mà nó còn đòi hỏi kiến thức về cách phối màu, lựa chọn form áo, cách bố trí hình in… và chỉ cần sai lệch chút ít ở một chi tiết nào đó là có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo. Một số lưu ý trong bài viết dưới đây sẽ khắc phục những hạn chế thường gặp phải khi tự thiết kế đồng phục công ty, hãy cùng tìm hiểu nhé:


>> Xem thêm Quần áo đồng phục chất lượng uy tín

1. Một số lỗi cơ bản khi tự thiết kế áo đồng phục công ty
Khi tự thiết kế đồng phục công ty, khách hàng thường dễ mắc phải những sai lầm sau đây:

Bố trí hình ảnh và họa tiết trên áo không phù hợp:
Có thể nói đây chính là sai lầm phổ biến nhất khách hàng gặp phải, bạn bối rối trong cách lựa chọn khu vực đặt hình ảnh, slogan, họa tiết hoặc thậm chí là căn chỉnh kích thước sao cho phù hợp và đẹp mắt cũng là vấn đề không hề đơn giản nếu bạn không có năng khiếu về thẩm mỹ. Và để hạn chế điều này, trước khi tiến hành thiết kế áo đồng phục công ty bạn nên tham khảo một số mẫu áo trên mạng để có cái nhìn tổng quát trước, sau đó nên xác định những vị trí trung tâm để đặt hình ảnh, họa tiết.

Chỉ cần sai sót 1 vài chi tiết nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục
Chỉ cần sai sót 1 vài chi tiết nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục
Về màu phối trên mẫu áo đồng phục:
Lựa chọn màu phối không phù hợp cũng chính là nguyên nhân khiến chiếc áo đồng phục công ty của bạn giảm đi tính thẩm mỹ. Và chọn sai màu phối cũng chính là một trong những sai lầm phổ biến khi tự thiết kế áo đồng phục. Và trong vấn đề này các bạn nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về cách lựa chọn màu phối để có kiến thức cơ bản trước khi bắt tay vào thực hiện.

>> Tìm hiểu Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng

2. Nên lưu ý gì khi tự thiết kế áo đồng phục công ty
Qua những sai lầm phổ biến phía trên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách:

Đối với màu sắc: Nếu công ty bạn có cả hai giới thì nên lựa chọn những gam màu trung tính như: trắng, đen, xám…
Đối với thiết kế: Không nên chọn quá nhiều hình ảnh và họa tiết in trên áo đồng phục công ty. Thiết kế áo đồng phục công ty càng đơn giản càng đẹp, với mẫu áo đồng phục công ty bạn chỉ nên in logo ở phía bên ngực trái và kèm theo câu slogan in ở mặt sau của chiếc áo.
Đối với cách phối màu: Bạn nên lựa chọn màu phối phù hợp với tông nền chính của chiếc áo.
Đối với bố cục của chiếc áo: Nên thiết kế hình in ở những vị trí trung tâm, dễ nhìn bởi điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.
3. Tổng hợp các trang Web tự thiết kế áo đồng phục công ty
Hiện nay, có rất nhiều trang web tự thiết kế đồng phục công ty online. Dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp 3 phần mềm đơn giản, tiện dụng nhất:

Phần mềm thiết kế áo đồng phục công ty Uberprints
Uberprints là phần mềm thiết kế áo đồng phục công ty được sử dụng khá nhiều, tuy mới ra đời nhưng đây đã trở thành ứng dụng rất hữu ích cho người dùng. Với các công cụ, đơn giản, dễ sử dụng người dùng hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu áo đồng phục ưng ý. Điểm đặc biệt là các mẫu áo trong Uberprints rất đẹp và sang trọng, luôn đón đầu trong xu hướng thời trang.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục công ty Customlnk
Có thể nói Customlnk là phần mềm tự thiết kế áo đồng phục công ty online uy tín nhất hiện nay. Những mẫu áo đồng phục công ty trong kho mẫu của Customlnk có phong cách đơn giản và hơi cổ điển. Do vậy, nếu công ty bạn đang theo đuổi phong cách này thì Customlnk là dành cho bạn.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục công ty Customlnk
Phần mềm thiết kế áo đồng phục công ty Customlnk
Phần mềm thiết áo đồng phục công ty Zazzle
Zazzle là phần mềm tự thiết kế áo đồng phục công ty online đơn giản nhất hiện nay. Với các tính năng dễ dùng, bạn dễ dàng có thể lên maket thiết kế áo đồng phục ngay cả đang đi ngoài đường hoặc đang ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần bạn có thiết bị có internet.

Trên đây là thông tin tổng hợp về vấn đề thiết kế áo đồng phục công ty, hy vọng sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn thắc mắc hoặc cần giải đáp về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến may áo đồng phục xin mời bạn liên hệ tới Thiên Bằng theo địa chỉ.
 Top