Căn hộ Avila Q.8 được thiết kế vô cùng cấp caoT

traungo

Guest
Căn hộ Avila Q.8 được thiết kế vô cùng cấp cao
Can ho The Avila, project căn hộ cao cấp chi phí thấp Đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn. Chắc chắn sự sinh ra của dự án này sẽ là dấu mốc quan trọng trong phân khúc căn hộ giá trị rẻ. Cũng sẽ là niềm vui lớn của người đang cần quan tâm nhà mặt tiền ở giá thành thấp, một vài người có nguồn lương bổng khiêm tốn.

Là một dự án chung cư kinh phí thấp, nhưng The Avila Quan 8 lại được qui hoạch hết sức đẳng cấp, tỉ mỉ đến từng chi tiết, giúp người tin tưởng sử dụng được cảm nhận vẹn toàn sinh sống giàu sang, cao cấp Singapore.


- Ngay từ khâu tạo ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế , đến chọn nằm , chất liệu và xây … Tất cả đều được thực hiện hết sức bài bản, theo đúng qui định và dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu mẹo vặt . Tuân thủ đúng tiêu chí, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người dùng.​

- Hệ thống Căn hộ The Avila được cấu tạo xây với tổng diện tích hơn 200 căn hộ với hai loại: căn hộ một phòng ngủ (60.03 m2), hai phòng ngủ (71.51 m2). Mỗi căn hộ là một không gian sang trọng thập toàn tiện nghi, vẹn toàn ánh sáng và tầm nhìn cấp cao.

- The Avila Towers sẽ là tòa nhà cao Tiếp theo khu phía Tây thành thị, do đó chỉ cần ở ngay trong căn hộ và phóng tầm nhìn ra bên ngoài, là cả địa cầu như trong tầm mắt bạn. Quá tuyệt vời và cao cấp.

- Không chỉ thế, ngay trong khuôn viên khu căn hộ là vô số một ít tiện ích, nhà mặt tiền hàng, trường học, TTTM, khu TDTT… Chỉ cần bước ra khỏi nhà, đi lại xuống dưới là chúng mình đã có mọi thứ.

Theo ông Nguyễn Gia Thạnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhịp Cầu Địa Ốc, The Avila là dự án có nhiều yếu tố tạo nên giá thành thành tối ưu. Trong đó, ngoài quỹ đất giá trị đắc địa đã được CĐT mua từ trước thì chính mình công ty này là thành viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng 620 – một tổ chức cung ứng vật liệu thi công và sự trải nghiệm thi công , thương hiệu lâu ngày trong ngành.

Đón đầu khu thành phố cảng sầm uất bậc nhất Sài Gòn Dự án The Avila liền kề địa điểm tại cảng Phú Định 64 ha. Theo chủ trương, quy hoạch đã được duyệt, địa điểm tại này sẽ là đô thị cảng phối hợp thương mại, du lịch bậc nhất phía Tây Sài Gòn. Điều này sẽ giúp tăng thêm giá trị trị BDS toàn khu vực cũng như giá trị trị cao cấp của cộng đồng.

PKD.DA: 0903.79.75.79

Nguồn: Tổng Hợp
 Top