Cách thu hút tiền tài bất cứ ai kinh doanh cũng cần thuộc nằm lòngD

DaleNguyen

New member
Mua may bán đắt, tài lộc dồi dào là những điều bất cứ ai kinh doanh cũng đều mong muốn. Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy sau để thu hút tài lộc và kinh doanh suôn sẻ.

Để thu hút tiền tài hãy để tiền ở tất cả các ngăn ví

Nhiều người thường có thói quen để tiền trong ví sao cho tiện nhất. Tuy nhiên bạn nên lưu ý tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền. Những ngăn ví rỗng sẽ làm tiêu tán tài vận. Tiền được phân bố đều ở các ngăn có ý nghĩa tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên. Điều này giúp bạn sẽ ngày càng giàu có và phát đạt.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu tượng trưng cho năng lượng Kim. Việc này có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

Trồng cây màu tím trong nhà hoặc cửa hàng/công ty

Màu tím không chỉ là màu hoàng gia mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bạn có thể trồng cây hoa màu tím trong nhà hoặc cửa hàng để mang đến sự may mắn. Hoặc nếu không có thời gian chăm sóc, bạn có thể dùng chậu màu tím để thay thế.

Đặt một chiếc gương đối diện két sắt để thu hút tiền tài

Việc đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương là một mẹo khá đơn giản. Điều này có ý nghĩa là cầu tài khiến tài lộc nhân đôi.

Trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam

Việc trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà có ý nghĩa cầu cho gia chủ tài chính dồi dào. Khi trồng cây ở khu vực này sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý tiền bạc lưu thông.

Để trống vị trí trung tâm của ngôi nhà để thu hút tiền tài
 
Thread starter Similar threads Forum Replies Date
D Thùng rác 0

Similar threads
Top