cách tăng tối đa tuổi thọ pin iphone 7 trên ios 12W

wikipediaadamduong

New member
Hãy xem các mẹo và thủ thuật hữu ích này để tận dụng và tăng tối đa thời lượng pin của iOS 12, đặc biệt khi sử dụng thiết bị di động Apple của bạn khi đang di chuyển.

Apple iOS 12 bao gồm các bản cập nhật cho nhiều tính năng hiện có và giới thiệu các tính năng mới. Một số thay đổi yêu cầu người dùng cuối phải sửa đổi cách họ làm việc.


Bất kỳ người dùng iPhone 7 nào, kể cả những người đã trải qua việc điều chỉnh pin, sẽ được hưởng lợi từ các mẹo sau đây về cách mở rộng và ép từng giọt nước cuối cùng từ thiết bị di động của Apple hoặc sạc thường xuyên hơn để có thể đạt được mức sử dụng được sử dụng trước khi cập nhật.

Lưu ý: Những mẹo này sẽ không giúp bạn lấy lại tuổi thọ pin. Trọng tâm là trên các cài đặt trong iOS 12, khi được định cấu hình từ các giá trị mặc định của chúng, hãy tối đa hóa số lượng tài nguyên mà iPhone 7 của bạn sử dụng, có thể xả pin nhanh chóng và đáng kể ngay cả trong thời gian ít hoặc không sử dụng.

Cách theo dõi mức sử dụng pin trong iOS 12
"Kiến thức là sức mạnh" và biết ứng dụng nào đang tiêu hao năng lượng và chính xác lượng điện năng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về thời điểm sử dụng một số ứng dụng nhất định. Chuyển đến Cài đặt | Pin, và từ đó bạn có thể theo dõi việc sử dụng trong 24 giờ qua và trong khoảng thời gian 7 ngày để có thể xử lý việc sử dụng pin của iPhone 7.

Tắt dịch vụ vị trí và dịch vụ hệ thống
Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của điện thoại thông minh hiện đại là các dịch vụ dựa trên vị trí sử dụng định vị địa lý để cung cấp chức năng GPS, ví dụ, trong số các ứng dụng tiện dụng khác. Vấn đề với hệ thống luôn luôn theo dõi vị trí của bất kỳ số lượng dịch vụ nào tại một thời điểm nhất định là nó luôn bật và điều đó có nghĩa là sử dụng thời lượng pin — ngay cả khi không sử dụng.


Nguyên tắc chung là tắt bất kỳ dịch vụ nào bạn không sử dụng bằng cách đi tới Cài đặt | Quyền riêng tư | Dịch vụ định vị. Một tùy chọn khác là Trong khi sử dụng, điều này hạn chế lượng pin dịch vụ vị trí của ứng dụng chỉ xuất hiện khi ứng dụng đang mở — phần còn lại của thời gian, nó không được sử dụng.

Dịch vụ hệ thống cung cấp một công tắc đơn — bật hoặc tắt — đối với các dịch vụ chỉ dành cho hệ thống khá hữu ích. Tìm iPhone của tôi, gọi qua Wi-Fi và SOS khẩn cấp là một số dịch vụ mà bạn nên tiếp tục. Các dịch vụ khác, bao gồm Quảng cáo Apple dựa trên vị trí và các vị trí quan trọng, tiêu hao thời lượng pin, sử dụng dữ liệu và có thể gây rủi ro về quyền riêng tư với việc giám sát liên tục vị trí của iPhone của bạn.

Tắt làm mới ứng dụng nền
Trong thế giới ngày nay, thông tin được mong đợi ngay lập tức. Đó là lý do tại sao các ứng dụng đi kèm với hỗ trợ nướng trong để tạo điều kiện cập nhật khi được sử dụng kết hợp với bất kỳ kết nối không dây nào của bạn. Nhược điểm là mỗi khi một tin nhắn mới ping một bản cập nhật trên điện thoại của bạn, nó sử dụng năng lượng để cấp nguồn cho kết nối không dây cung cấp tin nhắn. Ping khác = ít pin hơn.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời lượng pin (đặc biệt nếu bạn đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội) bằng cách nhấn vào Cài đặt | Chung | Làm mới ứng dụng nền tắt tính năng này sẽ hạn chế các ứng dụng chỉ cập nhật khi chúng đang mở. Tuy nhiên, nếu bạn dựa vào các dịch vụ nền cho, ví dụ như gửi email hoặc thông báo đẩy cho các ứng dụng quan trọng, hãy tắt mọi ứng dụng không cần thiết sẽ ngăn chúng tìm kiếm các bản cập nhật khi không sử dụng.
 Top