Các đôi giày thể thao soán ngôi giày cao gót.T

thanhha1995

New member
Các bạn nghĩ gì lúc gặp hình tượng một người phụ nữ trên đôi giày cao gót? Ấy từng là biểu tượng của nữ quyền và nhan sắc trên toàn thế giới.


Thế nhưng, ngày hôm nay, toàn bộ đã thay đổi chỉ bằng khái niệm mới về giới nữ và những đôi giày thể thao!

“Chống cao gót” ồn ã như nữ giới châu Âu

Nicola Thorp và chiến dịch “chống cao gót”
Đồng ý với quan niệm môi trường làm việc luôn phải có sự đồng bộ, nhưng với một số người, việc đi giày cao gót trong suốt 8 tiếng làm việc và phải chuyển động liên tục… chẳng khác nào cực hình! Và điều này đã làm cho người phụ nữ không thoả thích.

sử dụng giày cao gót quá cao và thường xuyên chỉ mất khoảng quá lâu sẽ làm tăng nguy cơ xuất hiện phổ quát bệnh lý về xương bàn chân, cột sống…. Nó ảnh hưởng trực Tiếp đến những dây tâm thần tại khu vực bàn chân rất mẫn cảm.

đa số, lý do của phổ biến người lúc chia tay với cao gót, chính là để yêu sức khoẻ, yêu bản thân mình hơn mà chẳng cần tới bất cứ “vũ khí gót nhọn” nào.

những ngôi sao đều mê giày thể thao


Và trào lưu này còn phủ sóng tới các nhân vật quyến rũ nhất hành tinh.

Trong hầu hết các hoạt động thường nhật và tại 1 số sự kiện lớn, người ta vẫn diện những đôi giày sneakers êm chân hàng đầu từ Nike, Adidas…

chọn lựa giày thể thao cũng nhiều!
Hãy nhấc chân lên để đổi thay!

Trong các năm vừa mới đây, Việt Nam cũng đã đón chờ trào lưu “khoẻ đẹp” của giới nữ bằng hàng loạt các xu thế “hông quả táo”, sự lên ngôi của các gym-girls và xu thế yêu bản thân bằng cách tập tành thể thao.

Thu Thảo (27 tuổi, viên chức văn phòng TP.HCM) cho biết: “Thường thì mình và những đồng nghiệp của mình cũng ko có thời gian để đi lại nữa. Chỉ cốt yếu là lo làm, lo các chuyện thị trấn hội thôi. Chỉ đến gần đây mới khởi đầu dần dần nhận ra là hoạt động, đặc thù là thể thao là rất quan trọng và còn làm cho mình có năng lượng phổ thông hơn nữa”. Theo những chuyên gia khoa học, chính tâm lý hiện tại chưa cần phải chuyển động như thế này đã khiến cho phổ biến người chưa quyết định nhấc chân lên và tặng quà cho sức khoẻ của mình! Nhưng chỉ chính bạn mới có thể là người thay đổi và yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

Hiện tại, tại trọng tâm Thể thao SuperSports, còn đang diễn ra chương trình Help Your Health - Hành Động Vì Sức Khỏe Của các bạn, khi với mỗi đôi giày cũ đem đến, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 500.000VND lúc sắm cho mình những sản phẩm thể thao chuyên dụng thuộc các nhãn hàng nổi danh thế giới như Adidas, Nike, Puma… để bắt đầu hành trình làm bạn cùng sức khoẻ!


Hãy đến với Fandy cửa hàng 409 Lê Duẩn để mua ngay những mẩu giày thể thao nam Đà Nẵng nhé các bạn.
 Top