Các công nghệ in dây đeo thẻ - Xưởng in Minh ChâuS

sodaminhchau01

Guest
Dây đeo thẻ là vật dụng gắn liền với thẻ nhân viên, việc đeo thẻ có rất nhiều lợi ích cho người dùng và các doanh nghiệp. Dây đeo thẻ rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng và màu sắc. Để tạo ra những chiếc dây đeo thẻ khác nhau cần sử dụng đến những phương pháp in ấn khác nhau. Xưởng in Minh Châu - Chuyên nhận in dây đeo thẻ nhân viên, in dây đeo thẻ học sinh trên thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tối xin giới thiệu tới quý khác hàng và các đơn vị Cac cong nghe in day eeo thẻ đang được áp dụng phổ biến hiện nay :

- In logo hoặc tên công ty trên dây đeo thẻ bằng mực với công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây, in hoa văn, họa tiết trên dây một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

http://indaydeothehannoi.blogspot.com/2018/03/cac-cong-nghe-in-day-deo-the.html
Mẫu in dây đeo thẻ bằng công nghệ in chuyển nhiệt
>> Xem thêm : Giải pháp cho mẫu dây đeo thẻ của bạn không còn đơn điệu


- In logo và tên công ty hoặc Slogan bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn, nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.Mẫu in dây đeo thẻ bằng công nghệ in lụa
>> Xem thêm : Địa chỉ in dây đeo thẻ giá rẻ tại Hà Nội

- In logo trên dây đeo thẻ bằng mực cao su nổi --> Công nghệ in offset 4 màu : siêu bền với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao. Phần được in là chữ hoặc Slogan sẽ nổi lên trên bề mặt dây. Loại công nghệ in này là hiện đại và đảm bảo tối đa về mỹ thuật. Tuy nhiên giá thành có cao hơn so với in lụa thông thường và thời gian in chờ khô mực cũng lâu hơn.
Mẫu in dây đeo thẻ bằng công nghệ in offset

- Dệt trực tiếp logo và nội dung trên dây. Độ sắc nét tuyệt đối đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng nhũ dộ sắc nét của logo, đạt tiêu chuẩn Châu âu ISO.Mẫu in dây đeo thẻ bằng công nghệ in mực cao su nổi
Quý khách có nhu cầu in dây theo thẻ nhân viên tại Hà Nội hãy đến xưởng in Minh Châu :

Cơ sở : 83 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)
Mail : sodaminhchau@gmail.com
 Top