BS ơi, tại sao em gặp “cơm” thì cương mà gặp “phở” thì… xìu?B

Bác Sĩ Online

Moderator
Staff member
Em có một vài thắc mắc xin được hỏi Bác Sĩ ,

Em năm nay 27 tuổi, công việc ổn định, không quá căng thẳng. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, không hiểu sao, em chỉ quan hệ được với vợ (thời gian quan hệ khá tốt: 15- 20 phút), còn mấy lần ra ngoài khi lại gần người con gái khác thì không thể cương lên được.

Xin BS tư vấn cho em! Em như vậy có phải bị bệnh gì không? (Tuan Nicholas - tuan…@yahoo.com)
Bạn Tuấn thân mến, Chỉ quan hệ với vợ là cương được, còn đối với người con gái khác thì không thể cương lên được, và việc này chỉ xuất hiện trong “khoảng thời gian gần đây” thôi, như vậy, điều mà bạn lo lắng chính là sao trước kia mình làm được mà hiện nay thì lại không. Và không chừng, bạn cũng thoáng nghi ngờ mình bị “yếu sinh lý”! Có điều bạn nên biết, khi quan hệ tình dục, các yếu tố giúp cho “cậu nhỏ” cương lên, ngoài các kích thích, sự ham thích tình dục thì có cả yếu tố xã hội tâm lý góp phần không nhỏ. Quan hệ với những phụ nữ khác thường gây bất ổn về tâm lý: sợ người quen trông thấy, nỗi ám ảnh mình là kẻ ngoại tình, sợ có con ngoài giá thú, sợ lây bệnh qua đường tình dục… Trước kia, có thể là bạn còn độc thân hay bạn đã lập gia đình rồi nhưng còn “ham vui” - chưa ý thức hết trách nhiệm làm chồng. Nhưng rồi thời gian trôi đi, tình cảm vợ chồng yêu thương gắn bó đã làm cho bạn thay đổi cách suy nghĩ - bạn hiểu được rằng trách nhiệm làm chồng là phải “yêu thương và thủy chung với vợ”. Chính vì điều này khiến bạn không còn mặn mà lắm với những chuyến “đánh bắt xa bờ” và kết quả là không “lên” được dễ dàng như trước! Hạn chế tối thiểu các mối quan hệ “ngoài luồng” và hãy cứ tiếp tục làm người chồng tốt - luôn “yêu thương và chung thủy” với vợ, bạn nhé! Chúc vợ chồng luôn hạnh phúc! BS-CK1 Nguyễn Minh Thu Đặc biệt, từ ngày 15/6/2011, danh sách BS tư vấn Khám bệnh Online của Bác Sĩ có thêm hai chuyên gia tâm huyết. Đó là GS - BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Nguyên giám đốc BV Từ Dũ sẽ "gỡ rối" cho chị em về bệnh phụ khoa. Và, TS.BS Lê Tuyết Hoa - 20 năm công tác tại BV Chợ Rẫy - chuyên ngành Đái tháo đường - Nội tiết sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Nội Tiết - Tiểu đường.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: info@alobacsi.vn.
Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode). Chân thành cảm ơn. Bác Sĩ Tài Danh
 

Similar threads
Top