Bồn trộn bột chăn nuôi gia súcT

thanhtiennguyen

New member
BỒN TRỘN BỘT CHĂN NUÔI GIA SÚC
Liên hệ: Mr.Dương – 0967 787 494


Hiện nay, ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm đang ngày càng phát triển. Những loại thực phẩm chức năng giúp cho việc tăng trưởng gia súc, gia cầm là điều cần thiết mà người nông dân quan tâm.
Nhu cầu sử dụng chăn nuôi khá nhiều và phổ biến, các nhà sản xuất, các công ty phải cung ứng số lượng lớn cho thị trường sao cho sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành phải rẻ.
Máy móc hiện đại đang dần trợ giúp con người và giúp con người đi xa hơn về con số năng suất. Nguồn nguyên liệu chất lượng, chi phí đầu tư thấp, nhân công sử dụng máy móc tự động sẽ là những điều đầu tiên mà các nhà sản xuất lưu tâm tới.

Bồn trộn bột lập phương 150 Kg sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất trên với công ty,xí nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu điểm:
- Bồn trộn bột khô lập phương có giá thành rẻ, năng suất hiệu quả, cho ra một mẻ trộn bột hoàn hảo với thời gian nhanh nhất chỉ từ 15-20 phút.
- Bồn trộn bột khô lập phương 150Kg sử dụng motor công suất mạnh, cơ cấu quay bồn chứa hình lập phương đảo đều vơi tốc độ khoảng 45 vòng/phút.
- Bồn trộn bột khô lập phương làm toàn bộ vật liệu bằng Inox 304, đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối. Bồn có cơ cấu hình lập phương, có nắp đậy và có van bi xả liệu kín.
- Bồn trộn bột khô lập phương 150Kg, sử dụng vật liệu Inox dày, khung sườn chắc chắn gia cố bồn vững chắc khi trộn.
- Sử dụng đơn giản, chỉ việc cắm điện dân dụng 220V và sử dụng công tắc on/off trên tủ điều khiển để hoạt động và dừng máy.


Quý khách có thể tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật: http://maykhuayaau.com/san-pham/bon-tron-lap-phuong-at01-1256.html
Link website các dòng sản phẩm khác: http://maykhuayaau.com/

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu
Địa chỉ: Số 816/65, Quốc Lộ 1A, KP.5, P. Thạnh Xuân, Q.12
Hotline : 0967 787 494 Mr Dương
Email: kinhdoanh.aau@gmail.com
 Top