"bóc mẽ" màn kịch hoành tráng của googleN

Ngocanh091089

New member
Google vừa lên tiếng bằng lòng điều mà ai cũng biết – buổi lễ "trình làng" Pixel 3 sẽ diễn ra tại New York vào ngày 9/10 tới đây. Đôi khi, người viết sẽ nói với bạn đọc rằng ta đã biết đông đảo thiết bị về bộ đôi này rồi. Loại lắp thêm Pixel 3, đặc trưng là Pixel 3 XL đã bị rò rỉ phần lớn, đến mức ngay bây giờ trên mạng đã mang ko ít video trên tay, và thậm chí là mô tả toàn diện về sản phẩm điện thoại này. Tuy nhiên, rất vững chắc đây là một kịch bản rất "hack não" mà tên to con công nghệ xứ Mountain View lập ra.
>>>Dịch vụ Thay mặt kính Ulefone X của chúng tôi cung cấp.
1 thuyết âm mưu cho rằng ông khổng lồ công cụ search này đã chế tạo ra những dòng Pixel 3 XL giả để khiến cư dân mạng thất vọng. Pixel 3 XL sở hữu "tai trâu" ko với thật, và Google chính là kẻ giật dây, điều khiển màn kịch này suốt nhiều kiểu tuần qua.


Bằng chứng ở đâu? YouTuber front page tech gần đây đã bật mí rằng Google đã cửa hàng mang anh để xin phép dùng đoạn clip liên quan tới Pixel 3 XL, và anh cũng đã được mời tới dự sự kiện 9/10. Anh chàng này cho biết mình ko bị ép yêu cầu ký đồng ý Bảo mật (cấm bật mí thông tin ra ngoài) trước lúc bàn bạc về vấn đề, chính do vậy anh đã thuật lại rất nhiều sự việc trong video của mình.
Jon Prosser – chủ nhân của kênh front page tech, chia sẻ rằng đoạn clip về Pixel 3 XL mà Google muốn tiêu dùng là video anh chê bai về ngoại hình thô kệch của chiếc rãnh đen trên phablet màn hình lớn kia. Với vẻ như Google không chỉ liên hệ mang mình Prosser mà cả phổ biến YouTuber khác. Dường như họ đang muốn khiến một tuyển tập về reviewer khoa học phàn nàn về "tai trâu" trên Pixel 3 XL đây mà.
Anh cũng khẳng định hãng này đã sản xuất ra các dòng Pixel 3 XL fake và giữ kín kiểu dáng thật, và hé lộ phần đông khả năng loại điện thoại này sẽ ko có rãnh giống iPhone X.
Thuyết âm mưu này nghe mang vẻ tương đối hoang đường. Nếu do đó thì Google sẽ buộc phải phát triển một nguyên cái Pixel 3 XL với "tai trâu", sau đó tạo dựng 1 vụ trộm kém chất lượng rồi tuồn một số lượng lớn Pixel 3 XL "đểu" ra chợ đen ở Ukraine và Nga.


>>>>Tham khảo thêm các dịch vụ Thay mặt kính Huawei Nova 3E Hà Nội khác của chúng tôi.
Thế nhưng Google đã tích hợp tính năng tư vấn notch lên Android Pie, và đây là dấu hiệu cho thắng Pixel mới sẽ mang rãnh đen. Chưa nói đến việc có khi điện thoại thương hiệu Nexus sở hữu Pixel không bị lộ thông tin đâu. Trường hợp thuyết âm mưu này là thật, thì vở kịch về Pixel 3 XL này quả là một cố gắng cực to lớn tới từ phía Google. Họ vẫn sẽ buộc phải tiến hành thực nghiệm Pixel 3 XL thật, trong khi cả thị trường vẫn còn đang cười nhạo bản mẫu fake.
 Top