Bị tiểu nhắt sau quan hệ, do đâu thưa BS?B

Bác Sĩ Online

Moderator
Staff member
Chào bác sĩ,

Em năm nay 30 tuổi. Thời gian gần đây dương vật của em sau mỗi lần quan hệ thì có những triệu chứng muốn tiểu nhắt, phải đi 2,3 lần mới bớt khó chịu.

Hiện tượng này xảy ra không thường xuyên mà chỉ xảy ra khi tiếp xúc mạnh hoặc khi quan hệ dương vật bị cọ sát với vợ quá mạnh về phía dưới dương vật. Em rất lo lắng và khó chịu, không biết đường tiết niệu của em có bị làm sao không? Mong bác sĩ giúp em.

(Việt Quang, 30 tuổi – Hải Dương)
alt
Ảnh minh họa
Em Việt Quang thân mến,

Chào mừng em đến với tuổi 30. Đây là lứa tuổi đẹp nhưng đôi khi cũng phải để ý nhiều hơn tới sức khỏe. Những dấu hiệu mà em kể cho thấy biểu hiện niệu đạo cổ bàng quang bị tác động gây ra co thắt không hoàn toàn. Nếu không điều chỉnh kịp thời có thể gây tổn thương mạn tính. Trước mắt, có 1 số việc em cần làm như sau: 1. Đi tiểu trước khi quan hệ. 2. Tránh những tư thế phức tạp có thể gây gãy, vẹo dương vật. 3. Làm chủ nhịp điệu (nếu để vợ chủ động sẽ tăng thêm nguy cơ). 4. Phối hợp nhịp nhàng, không dùng vũ lực. 5. Tạm thời giảm tần suất quan hệ (nếu được, nên nghỉ ngơi 1-2 tháng). Cũng cần thuyết phục vợ cùng hợp tác để vượt qua khó khăn này em nhé (nhiều bà vợ dùng như phá, không biết giữ gìn). Chúc em thành công. Phòng khám TRƯỜNG XUÂN
Số 53 phố Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0943 381 515 - ĐT: 043 562 7979

Bác Sĩ Tài Danh - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa. Bác Sĩ Tài Danh giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn. Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
 

Similar threads
Top