Bí quyết giúp nhà quản trị quản lý nhân viên vừa dễ dàng lại hiệu quảT

tuanda_ge

New member
Có thể nói rằng, thành bại của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tài chính, tình hình kinh tế- chính trị, chính sách của nhà nước… và tất nhiên để làm nên thành công thì không thể thiếu những nhân viên chăm chỉ . Đặc biệt, với các doanh nghiệp thương mại hay phân phối thì nhu cầu giám sát hành trình của nhân viên kinh doanh, thị trường là điều tất yếu. Các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm một giải pháp CNTT tối ưu với chi phí hợp lý. Vậy câu trả lời nằm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang nổi lên hai cái tên nổi bật nhất là: MobiFone mTracker và Mobiwork. Chúng ta hãy cùng đặt các giải pháp CNTT này lên bàn cân để xét xem đâu mới là giải pháp phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Với danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực công nghệ cao thông tin, MobiFone mTracker chắc chắn là giải pháp CNTT đáng tin cậy mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Ứng dụng giám sát hành trình mTracker- MobiFone giúp doanh nghiệp giám sát hành trình trên thiết bị di động phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các giải pháp CNTT hiện đại để giám sát vị trí của nhân viên, đồng thời tích hợp tính năng chăm sóc điểm trên tuyến.

Không chỉ riêng mTracker mà các giải pháp CNTT khác của MobiFone đều được thiết kế với mục tiêu tối thiểu hóa chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc. mTracker hướng tới việc nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, giảm thiểu chi phí phát sinh cho doanh nghiệp, đồng thời gia tăng tính gắn kết của doanh nghiệp với các điểm bán hàng (điểm trên tuyến), tránh tình trạng phụ thuộc vào nhân viên kinh doanh.

Giải pháp CNTT- mTracker của MobiFone được cài đặt và ứng dụng ngay trên chiếc Smartphone hoặc các thiết bị thông minh khác như Ipad, Laptop…, thay vì tiêu tốn chi phí cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin khá lớn như các ứng dụng giám sát hành trình lỗi thời, doanh nghiệp có thể sử dụng số vốn trên để đầu tư, sản xuất. Ngoài ra, giải pháp CNTT- mTracker còn có chức năng chức năng giám sát hành trình ngay cả khi nhân viên tắt hệ thống mạng di động 3G/4G. Qua đó, xây dựng tinh thần trách nhiệm và động lực làm việc cho nhân viên; đồng thời giúp người quản lý dễ dàng giám sát, đưa ra cảnh báo và hỗ trợ khi cần thiết. Hơn nữa hệ thống hỗ trợ khách hàng của MobiFone cũng đem lại điểm cộng cho giải pháp CNTT này. Bất cứ sự cố kĩ thuật phát sinh đều được đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng khắc phục nhanh chóng và kịp thời nhất. Đây thực sự là một giải pháp CNTT mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho người quản lý trong việc giám sát lộ trình nhân viên trong điều kiện nguồn ngân sách bị giới hạn

Doanh nghiệp bạn hoàn toàn vẫn sử dụng giải pháp CNTT này ngay cả khi bị hạn chế bởi số lượng máy tính, laptop… do đây là ứng dụng trên nền tảng di động. Nhân viên có thể sử dụng smartphone, tablet của chính mình để thực hiện hoạt động giám sát, lên kế hoạch, báo cáo. Điều này vừa giúp nhân viên không mất thời gian làm quen với việc sử dụng thiết bị mới đồng thời giảm bớt chi phi mua thiết bị hỗ trợ giám sát cho doanh nghiệp

Hiện nay, MobiFone đã xây dựng được hầu hết các giải pháp công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây phục vụ tối đa mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các giải pháp CNTT của nhà cung cấp MobiFone cùng với ứng dụng mTracker giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa mọi hoạt động trong nội bộ công ty cũng như trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Chi phí dịch vụ của các giải pháp CNTT trên được đánh giá cao về chất lượng lẫn sự cạnh tranh về giá so với các nhà cung cấp hiện có trên thị trường.

Trong khi đó, để kể tên một đối thủ của MobiFone mTracker thì Mobiwork là một sản phẩm gây được chú ý . Mobiwork thực chất là phần mềm quản lý kênh phân phối với rất nhiều tính năng, trong đó có các tính năng phức tạp và khó sử dụng. Do vậy, phần mềm đòi hỏi người quản lý và cả nhân viên thị trường có sự am hiểu nhất đinh về công nghệ thông tin . Đối với một giải pháp CNTT như Mobiwork thì việc tích hợp nhiều chức năng trong 1 ứng dụng làm cho người sử dụng dễ lúng túng. Nếu so sánh về đặc điểm này, MobiFone mTracker tốt hơn do đó là giải pháp CNTT mang tính chuyên biệt, có sự giới hạn các chức năng cần thiết trong việc giám sát hành trình. Ngoài ra, giao diện website thân thiện cùng với việc tích hợp box hỗ trợ kĩ thuật khi khách hàng truy cập giúp ứng dụng giám sát hành trình MobiFone mTracker vượt trội hơn đối thủ. Đặc biệt, luôn có những ưu đãi MobiFone tốt nhất cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp lựa chọn bất kỳ giải pháp CNTT nào của MobiFone đều được hỗ trợ dùng thử sản phảm trong 1 tháng. Tất nhiên rằng trong thời gian khuyến mại, doanh nghiệp đều được hưởng dịch vụ MobiFone như khách hàng chính thức của MobiFone. Để xem thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập: http://mobifoneb2b.vn

Hy vọng với những phân tích và nhận định trên, doanh nghiệp bạn đã tìm được giải pháp giám sát hành trình tối ưu và phù hợp nhất.
 Top