Bí quyết bỏ túi giúp che hình xăm tạm thời hiệu quả 2019I

iprettyseo181

Member
Bạn đang có một sự kiện rất quan trong cần tham gia và cần che đi những hình xăm trên da tạm thời? Để khắc phục tình trạng này, bài viết sau sẽ giúp bạn bí quyết bỏ túi giúp che hình xăm tạm thời hiệu quả.
Bí quyết bỏ túi giúp che hình xăm tạm thời hiệu quả bằng trang điểmPhương pháp đơn giản nhất được rất nhiều người áp dụng đó là sử dụng kem nền che hình xăm.

Để che đi hình xăm trên da tạm thời, một phương pháp đơn giản nhất được rất nhiều người áp dụng đó là sử dụng một chút kem nền lên da. Đây là phương pháp an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần dùng mút chấm đều và phủ 1 lớp phấn nền lên trên da liên tục 2 – 3 lần. Sau đó, bạn lấy đầu cọ nhỏ và chậm từng chút kem che khuyết điểm vào hình xăm rồi dùng kem nền bôi lên những vùng da xung quanh hình xăm để tạo sự đều màu. Tùy vào mức độ đậm nhạt của hình xăm, bạn có thể thực hiện các thao tác trên nhiều lần cho tới khi hình xăm mờ dần và biến mất.
Bí quyết bỏ túi giúp che hình xăm tạm thời hiệu quả bằng kem che hình

Trên thị trường hiện nay có bày bán một số loại kem xóa xăm tạm thời được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì thực hiện dễ dàng và khá hiệu quả chỉ sau vài phút thực hiện. Để thực hiện, bạn rửa sạch và lau khô vùng da có hình xăm để tránh bụi bẩn bám vào da rồi thoa 1 lớp kem sáng màu vào vùng da xăm hình. Bước tiếp theo bạn sử dụng một chút kem đậm màu thoa một lớp mỏng lên trên sau đó xoa đều hỗn hợp lên trên da. Bạn có thể dùng cây cọ phấn má xoa đều lên lớp phấn vừa bôi, thực hiện cho tới khi hình xăm bị che đi và vùng da xung quanh đều màu nhau.
Bí quyết bỏ túi giúp che hình xăm tạm thời hiệu quả bằng miếng dán
Một trong những phương pháp giúp che hình xăm tạm thời nữa đó là sử dụng miếng dán che hình được thiết kế như một miếng nhỏ dùng để tẩy lông. Nguyên liệu che hình này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng mỹ phẩm. Cách che hình xăm này được thực hiện như sau: bạn cần vệ sinh sạch vùng da có chứa hình xăm bằng nước ấm muối loãng rồi dán trực tiếp miếng dán che hình xăm lên trên và giữ lại khoảng tầm 15 phút sau thì bóc ra. Miếng dán sẽ để lại một lớp da mỏng đúng màu da để bạn che đi hình xăm một cách nhẹ nhàng nhanh chóng.

Trên đây là các bí quyết bỏ túi giúp che hình xăm tạm thời hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy vậy, các phương pháp này chỉ có thể sử dụng với các hình xăm có diện tích nhỏ, mực xăm không quá đậm. Hơn nữa, việc dùng kem che hình xăm hay miếng dán đều gây bít kín lỗ chân lông khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ viêm da, viêm chân lông, mụn. Đặc biệt, các cách che hình xăm này chỉ mang lại kết quả tạm thời chứ không thể loại bỏ hình xăm trên da tối ưu. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại, bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

Theo NewGem
 Top