Bán lẻ pin xe đạp điện Bridgestone 36V-10AP

pin365

Guest
Công ty 365 với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các lõi pin xe đạp điện chuyên sử dụng Pin Li-on, Lithium. Đưa ra thị trường các sản phẩm pin xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các dòng xe hkbike, Geoby, Bridgestone, Hon da, Yamaha,…

Ngoài việc cho ra thị trường các sản phẩm mới thì trong quá trình sửa chữa và tìm tòi, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã thay thế cell pin và phục chế thành công pin Lithium. Sau khi phục chế pin xe có thể chạy được 30-40km trên 1 lần sạc. Giờ đây quý khách có thể yên tâm sử dụng xe đạp điện chạy pin lithium thay cho acquy xe dap dien với mức giá tốt nhất.Hiện tại công ty 365 đang phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm lõi pin xe đạp điện bridgestone chất lượng đến với người tiêu dùng. Pin xe bridgestone 36V-10A công ty đang bán lẻ với mức giá: 3,150,000 đ/Chiếc.

Hẳn không ít băn khoăn về chất lượng bộ pin xe đạp điện khi bạn bỏ tiền ra mua,hầu hết hiện nay lõi pin được các đầu mối buôn lấy từ Trung Quốc mang về bán bởi giá rất rẻ và dễ mua, các pin này được làm từ các lá pin Polyme do các xưởng tư nhân Trung Quốc chiết xuất (tức tái chế tạm thời), sau thời gian sử dụng 2-3 tháng bắt đầu có hiện tượng tự hủy, bị phồng và không thể tiếp tục sử dụng, ngoài ra hiện tượng pin phồng sẽ gây hiện tượng cháy, nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài ra có một số cơ sở sửa chữa pin xe đạp điện tự ý ghép pin không đúng kỹ thuật, không có máy móc chuyên dụng để kiểm tra chuyên sâu, lõi pin sử dụng cell kém chất lượng chỉ được vài lần sạc và gây cháy nổ.

Hơn hẳn các sản phẩm bình xe đạp điện hay pin xe ngoài thị trường, pin 365 được qua những kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mức giá pin xe đạp điện của công ty cũng cạnh tranh nhất với chính sách bảo hành sản phẩm tới 18 tháng cho khách hàng.

Đại lý, cửa hàng mua số lượng xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
Địa chỉ: 127 Phố Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội-ĐT : 04.62960365
Điện thoại liên hệ trực tiếp: Mr. Ngọc – 0973.981.798.
 Top