Bạn đã dùng tủ ghép đa năng đúng cách?T

taobabi

Guest
tủ ghép đa năng cho bé là đồ dùng tiện lợi, được ráp từ nhiều miếng ghép khác nhau có khả năng linh động biến đổi những kiểu dáng phụ thuộc vào mong muốn của người dùng và diện tích phòng. Tủ có thể giữ được nhiều quần áo và vật dụng khỏi bụi bẩn và ẩm mốc nhờ được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp và khung sơn tĩnh điện chắc chắn, tải trọng một ngăn lên đến mười cân.

So với tủ vải, tủ bằng chất liệu gỗ ép thông thường thì tủ lắp ráp đa năng sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hết. Theo đó, tủ bao gồm rất nhiều các ngăn tủ nhỏ được ghép với nhau, nhìn qua có vẻ yếu ớt nhưng chúng lại có cấu tạo rất vững chãi, không ọp ẹp dễ đổ giống như tủ bằng vải, và cũng không bị mối mọt, ẩm mốc hay cong vênh như tủ gỗ ép thông thường. Sản phẩm có thể thay đổi kích thước, kiểu lắp ghép tùy ý theo cách bố trí của người dùng; dễ dàng để vận chuyển mà không mất nhiều thời gian.


tủ ghép đa năng tg008​

Làm cách nào để có thể loại bỏ mùi nhựa khó ngửi từ những chiếc tủ quần áo lắp ghép lúc mới mua về. Phương pháp đơn giản nhất là bạn lau chùi tất cả bề mặt tủ bằng khăn ẩm với nước rửa hoặc xà bông có mùi thơm sau đó dùng khăn khô để lau lại. 1 cách nữa cũng có tác dụng không kém là người dùng có thể lau rửa một vài lần từ ngoài vào trong tủ bằng hỗn hợp bột nở và giấm, rồi sau đó chờ tủ khô thì mới để quần áo vào.

Trước hết, để lắp tủ nhựa lắp ghép đa năng, bạn phải ráp phần đáy tủ, và nhớ chú ý đúng hướng của những khớp nối theo mũi tên chỉ dẫn. Tiếp đó, theo mũi tên hướng dẫn hoặc tham khảo ở tờ hướng dẫn đính kèm mà bạn ghép dần các vách xung quanh, các khớp nối đằng sau và cả vách phía trên. Cuối cùng, để hoàn chỉnh 1 hộc tủ riêng biệt thì người dùng lắp nốt phần cửa. Các ngăn tủ còn lại bạn cứ tiếp tục làm như thế, cho đến khi chúng được ghép với nhau hoàn chỉnh, tạo thành 1 sản phẩm theo đúng ý định của bạn.

tủ lắp ráp đa năng từ các nhãn hàng nổi tiếng khác nhau được Babimart cung cấp với mức giá cạnh tranh. Nếu các gia đình đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm này, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng (04 667 45 888) để nhận được tư vấn và mua hàng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
 Top