Apple ẩn giấu iphone x plus và ios 12W

wikipediaadamduong

New member
Trong khi Samsung xuất hiện thông tin rò rỉ chi tiết của Galaxy Note 9 nhưng có vẻ như Apple đã giấu đi những dấu hiệu cho ra mắt iPhone X Plus. Apple đ4ã có một bản nâng cấp iPhone lớn trong một bản beta gần đây của iOS 12, công ty đã lặp đi lặp lại lỗi của nó để lộ bí mật của iPhone X khổng lồ mới của mình…


Trang web iHelpBR của Braxin cho thấy, iOS 12 beta 5 đã tiết lộ sự ra đời của chiếc iPhone X Plus 6.5 inch khổng lồ của Apple sẽ có thể hoạt động giống như iPad.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h tổ chức chương trình thay màn hình iPhone X chính hãng nhằm kỷ niệm 3 năm thành lập, cũng như mừng Asiad 2018. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy truy cập vào trang chủ chamsocdidong.com hay đến trực tiếp địa chỉ 1114 đường 3 tháng 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh nhé.

IHelpBR đã khám phá ra điều này như thế nào? Thông qua một vài mẹo đơn giản.

Những rò rỉ trước đây đã gợi ý mạnh mẽ rằng iPhone X Plus sẽ có độ phân giải màn hình gốc là 2688 x 1242 pixel (cao hơn bất kỳ iPhone trước đó). Vì vậy, iHelpBR đã làm cho Xcode iOS Simulator của Apple chạy iOS 12 beta 5 tại 2688 x 1242 và phát hiện có nhiều điều rất mới mẻ mà ngay cả iPhone X hiện tại cũng không có.

Cho đến nay Apple đã chơi với ý tưởng này, sử dụng chế độ phong cảnh cho các ứng dụng như Danh bạ và Lịch trên các mẫu "Plus" của iPhone, nhưng điều này đã không được mở rộng đến iPhone 5,8 inch - có khả năng do notch của nó. Như vậy, iPhone X Plus sẽ thiết lập để lấy lại vị trí này như một thiết bị tập trung vào năng suất hơn, đẩy iPhone X tiêu chuẩn xuống theo thứ tự mổ xẻ.

Thật thú vị, cái gọi là 'iPhone 9' của Apple - một chiếc iPhone X 6.1 (chi tiết) thân thiện với ngân sách - cũng không có chức năng cảnh quan này. Vì vậy, quyết định của Apple giới hạn chức năng cảnh quan đối với iPhone X Plus (cùng với tính độc quyền của sim kép) có thể là một phần quan trọng trong kế hoạch của công ty để nâng cao người dùng với thiết bị lớn hơn và đắt tiền hơn.

Điều đó nói rằng, tin tốt ở đây là Apple sẽ giảm giá iPhone đáng kể trong năm nay. Điều này sẽ làm cho iPhone X Plus hấp dẫn hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi.
 Top