Áp dụng máy phun thuốc dạng khói để tiết kiệm chi phíN

nho123

Member
Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc áp dụng máy móc vào nông nghiệp là một điều không thể không nhắc đến, hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy phun thuốc giá rẽ được ra đời thuộc những hãng sản xuất mang thương hiệu lớn như honda, stihl, yokohama....
Thiết bị máy phun thuốc là một trong những dòng máy được sử dụng rất phổ biến để trừ sâu, phun phân hay diệt cỏ, khử trùng bởi nó có những công dụng đa năng như có thể phun xịt. Ngoài những chức năng ưu việt trên dòng máy 2 thì và 4 thì.
máy phun thuốc dạng khói: Đây là một dòng máy chuyên dụng trong nông nghiệp giúp bà con nông dân tiết kiệm được chi phí khi mua thuốc, thời gian phun nhanh, giảm tác động độc hại cho người phun, máy được thiết kế tự động dễ dàng vận hành, các loại dung môi pha loãng dễ dàng kiếm được như dầu Diesel hoặc Nước.
Ngoài ra còn có khá nhiều các dòng máy khác cũng có chức năng tương tự máy phun honda, makita như Oshima, Yokohama, Crocodile… giúp bà con có thể thoải mái lựa chọn các dòng máy phun thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Xem thêm: máy thổi lá
 Top