5 Ứng Dụng Quản Lý Mật Khẩu Dành Cho Android 2020phuongnam8675

phuongnam8675

New member
Blog kiến thức công nghệ chia sẻ đến các bạn 5+ ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho điện thoại Android mà mình vừa sưu tầm được.

Những ứng dụng này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc quản lý tập trung nhiều mật khẩu lại chỉ với 1 app thôi nghen !
GOOGLE SMART LOCK

Google Smart Lock có mặt trên tất cả các điện thoại Android, trình duyệt Google Chrome hay Chrome OS, đây thực ra không phải là một ứng dụng quản lý mật khẩu chuyên nghiệp mà là tính năng tích hợp của Google.

Google Smart Lock này giúp người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất. Sau đó Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu không. Nếu bạn nhấn đồng ý, lần tiếp theo sau đó bạn chỉ cần mở lên trên cùng một thiết bị mà không cần đăng nhập lại.

Với khả năng tự động sao lưu một lần, ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không phải nhập mật khẩu nhiều lần, nhưng đôi khi cũng làm cho bạn quên đi mật khẩu của mình nếu muốn đăng nhập trên thiết bị khác và càng không an toàn nếu có một ai đó sử dụng thiết bị của bạn.


LASTPASS PASSWORD MANAGERCó thể nói Lastpass chứa đựng hầu hết mọi thứ mà bất kì người dùng nào cũng cần tới khi quản lí mật khẩu. Ứng dụng này vô cùng nổi tiếng và hoạt động trên nhiều nền tảng. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu Lastpass của mình, sau đó lưu tên người dùng và mật khẩu, Lastpass sẽ giúp bạn đăng nhập trang web và đồng bộ hóa mật khẩu của bạn ở mọi nơi.

Một số tính năng độc đáo khác như hỗ trợ quét vân tay, trình tạo mật khẩu, kiểm tra độ an toàn của mật khẩu hay cung cấp quyền truy cập cho người thân và bạn bè.

Lastpass hỗ trợ rất nhiều nền tảng và cho phép sử dụng miễn phí trên máy tính nhưng bạn phải trả phí 2-4 USD mỗi tháng cho bản di động


DASHLANE PASSWORD MANAGER
Có thể nói Dashlane là ứng dụng quản lý mật khẩu an toàn và khá phổ biến hiện nay. Dashlane cho phép bạn lưu trữ thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, các hình thức thanh toán, chứng từ hay hóa đơn, ghi chú,…

Dashlane có khá nhiều ưu điểm như giao diện đẹp và dễ sử dụng, tính năng đa dạng, mã hóa tốt rất đáng lưu ý khi bạn cần quản lí mật khẩu cho các thiết bị android của mình.

Với 3 phiên bản bao gồm một bản miễn phí, bạn cũng có thể mua thêm 2 bản cao cấp khác là 4.99 USD/ tháng (thêm đồng bộ hóa thiết bị không giới hạn và nâng cấp lưu trữ mật khẩu) và 9.99 USD/ tháng (thêm dịch vụ giám sát tín dụng, phục hồi danh tính, đặc biệt bạn được trả bảo hiểm lên tới 1 triệu USD nếu bị đánh cắp mật khẩu).

Tuy nhiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ thích hợp nếu bạn muốn quản lí mật khẩu cơ bản và không có quá nhiều tài khoản cần mật mã.


1PASSWORD1Password là ứng dụng quản lý mật khẩu có tất cả các tính năng cơ bản như mã hóa AES 256-bit, tạo mật khẩu, bảo mật vân tay, lưu trữ tất cả các loại thông tin và đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Bên cạnh đó 1Password còn hỗ trợ đa nền tảng với các hệ điều hành khác, tích hợp công cụ tạo mật khẩu và phân tích độ an toàn của mật khẩu để tránh bị kẻ xấu xâm nhập hay đánh cắp tài khoản.

1Password có bản miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày với các tính năng quản lí mật khẩu cơ bản. Sau đó, để tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn phải trả phí 2.99 USD/ tháng hoặc với 4.99 USD/tháng cho bản nâng cao Family hoặc Team có nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt, nhiều tính năng hỗ trợ, giao diện đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên để sử dụng được tất cả các chức năng bạn cần phải trả phí.


PASSWORD SAFEPassword Safe là một chương trình quản lí mật khẩu mã nguồn mở và miễn phí để sử dụng với Microsoft Windows. Nó cho phép bạn tạo một mật khẩu chính để mở khóa tất cả các danh sách người dùng hay mật khẩu mà bạn đã mã hóa trước đó. Tính năng mã hóa này vô cùng an toàn vì nó sử dụng công nghệ mã hóa AES 256 -bit.

Với giao diện thiết kế dễ nhìn và sử dụng đơn giản, độ an toàn tương đối, Password Safe là lựa chọn không tồi.

Ban có thể tải miễn phí ứng dụng tại đây hoặc nếu muốn trải nghiệm các dịch vụ cao hơn, bạn có thể mua ứng dụng phiên bản pro với mức giá 4.99 USD.


Xem đầu đủ tại đây: https://cuongteam.com/5-ung-dung-quan-ly-mat-khau-danh-cho-android-2020.html
 Top