5 điểm phân biệt đồng hồ Citizen chính hãngL

luxminghoang

Guest
Đồng hồ Citizen là một trong 3 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đình đám và gây được tiếng vang lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không dễ dàng để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng nếu bạn không có đủ kiến thức. Media Watch xin giới thiệu với bạn đọc : 4 đặc điểm phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng để cùng tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng và giấy tờ bảo hành

Một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng luôn đi kèm với rất nhiều phụ kiện và giấy tờ quan trọng như giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng... Một chiếc đồng hồ Fake thường không có những thứ đó hoặc nếu có thì thường được chuẩn bị rất cẩu thả, sơ sài. Khi xem xét và quyết định mua một chiếc đồng hồ, hãy quan sát cẩn thận những phụ kiện đi kèm vì đây là phần được làm giả không khéo léo, bạn có thể nhận ra một chiếc đồng hồ Fake từ đây.

TIPs: Hãy hỏi chủ cửa hàng về địa chỉ bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng tại Việt Nam. Những người bán hàng Fake rất ít quan tâm đến điều này.

>> Xem thêm: https://donghocitizen.weebly.com/tin-tuc/dong-ho-citizen-nu-noi-bat-tren-tay-nhung-co-gai

Cách chạm khắc logo đồng hồ Citizen

Logo là linh hồn của thương hiệu. Một chiếc đồng hồ chính hãng và uy tín luôn cẩn thận trong từng đường nét khi khắc logo nên thân sản phẩm. Đồng hồ Citizen Fake có 2 lỗi thường gặp: Khoảng cách các chữ trong logo không đều nhau và logo được khắc mờ không phải in chạm nổi như logo chính hãng. Hãy tham khảo về hình ảnh logo hàng chính hãng và thử cảm nhận bằng tay khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng.

Một số lỗi khác thường gặp ở logo fake: sai font chữ, kí tự không đồng đều... Hãy tinh tế cảm nhận thương hiệu qua chiếc logo, bạn có thể thấy được nhịp tim của chiếc đồng hồ trên tay bạn.


Series của từng chiếc đồng hồ


Mỗi chiếc đồng hồ Citizen trước khi được xuất xưởng thường được in kèm với một số Serie riêng biệt giúp nhà sản xuất có thể tính toán số lượng đồng hồ xuất xưởng và giúp phân biệt hàng chính hãng với hàng Fake. Tương tự như IMEI của điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số Serie này trên khung vành của đồng hồ. Đồng hồ Citizen chính hãng có số Series khắc ngay ngắn, đều nhau và khắc chạm nổi in sâu trên khung đồng hồ.

Hãy tỉnh táo kiểm tra số Serie trên hộp đồng hồ và khung đồng hồ xem có chính xác hay không nhé !

Các dòng đồng hồ Fake có số Serie in mờ và không được rõ ràng và chi tiết như trên đồng hồ. Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất để phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng và hàng Fake.

Cảm nhận chất liệu sản xuất

Titanium là chất liệu phổ biến được Citizen dùng để chế tác đồng hồ. Citizen nhẹ và bền giúp đồng hồ luôn ôm tay người dùng mà không gây trì cổ tay.

Không phải tất cả nhưng khi mua đồng hồ, hãy kiểm tra kĩ chất liệu làm vỏ và khung máy đồng hồ trước khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ nào đó. Đồng hồ Fake sử dụng thép thường, nhanh gây ghỉ sét ở những chốt hay mắt ở dây đồng đồ. Ngược lại, đồng hồ Citizen chính hãng có độ bền rất tốt trước những môi trường khác nhau

Cam kết bảo hành

Với những chiếc đồng Fake, độ bền thấp, người bán sẽ cố gắng để phớt lờ, bỏ qua hoặc bảo hành thời gian rất ngắn. Một số trường hợp cố tình cắt liên lạc với người mua để không phải bảo hành. Đồng hồ Citizen chính hãng có thời gian bảo hành 12 tháng quốc tế trên toàn cầu.

Mã SP: 63512
Citizen Silhouette Straps Orange Watch 34mmMã SP: 70026
CITIZEN LIMITED EDITION PERPETUAL CHRONO A-T WACTH 42MMMã SP: 69239
CITIZEN Corso Eco-Drive Blue Men's Watch 40mmMã SP: 69744
CITIZEN L CARINA LIMITED EDITION WATCH 28MMMã SP: 63623
Citizen Fiore Collection Eco-Drive Watch 30mmMã SP: 63317
Citizen Axiom Japanese Gold Women's Watch 30mmMã SP: 70527
CITIZEN Diamond Men's Watch 39MMMã SP: 66700
Citizen Calendrier Gold-Tone Men's Watch 44mmMã SP: 73789
CITIZEN Drive Ladies Watch 34mmMã SP: 63293
Citizen Women's "Silhouette" Eco Drive Watch, 34mm

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tel: 028 3929 3993 | 028 3929 3969
Customer care: 02868 855 855
Hotline: 02838 347 447


Luxury Shopping
 Top