2 cách tăng tuổi thọ và cải thiện hiệu suất pin iphone 5s ít ai để ýW

wikipediaadamduong

New member
iPhone 5s là bản ra đời sau khi iPhone 5 thành công vang dội tại nhiều thị trường. Mạc dù là đàn em đi sau , thừa hưởng nhiều tinh hoa của người đi trước iPhone 5. Nhưng iPhone 5s vẫn không có gì quá nổi bật hay khiến người dùng chú ý tới ngoài việc màn hình to hơn và pin mạnh mẽ hơn.

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để iPhone 5s có thể trở nên nối bật nhất là khi chưa mắt ra đâu, công đồng công nghệ và người dùng iPhone 5s tại nhiều nơi đã chứng minh rằng iPhone 5s tuy bền hơn iPhone 5 tuy nhiên pin của nó vẫn mau hết pin như bình thường.


Điều này đã gây cản trở cho người dùng tại nhiều nơi trong việc tìm hiểu cách tăng tuổi thọ pin iPhone 5s với 2 cách giúp kéo dài thời gian dùng và tăng tuổi thọ pin iPhone 5s mà không cần thay pin iPhone 5s mà chúng tôi sắp nêu dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được đáp án cho mình.

2 cách tăng tuổi thọ pin iPhone 5s được iFan trên toàn thế giới áp dụng

1. Gỡ rối
Khởi động lại / Đặt lại iPhone của bạn
Giữ nút Sleep / Wake và nút Home cùng lúc trong ít nhất mười giây, cho đến khi logo Apple xuất hiện.

2 Đặt lại cài đặt mạng
Đặt lại cài đặt mạng bằng cách nhấn vào Cài đặt -> Chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Thao tác này sẽ đặt lại tất cả cài đặt mạng, bao gồm cài đặt mật khẩu, VPN và APN.

3 Bảo trì pin
Apple khuyên người dùng phải trải qua ít nhất một chu kỳ sạc mỗi tháng (sạc pin đến 100% và sau đó hoàn toàn chạy pin xuống). Vì vậy, nếu bạn chưa thực hiện nó, đây có thể là thời điểm tốt để làm điều đó. Đi xe đạp điện thoại của bạn sẽ giúp cân chỉnh lại chỉ báo pin chính xác hơn.


4 khôi phục iPhone như mới
Đây không phải là lý tưởng nhưng là phương sách cuối cùng. Nếu bạn đã thiết lập iPhone của mình bằng cách khôi phục từ bản sao lưu thì sự cố về thời lượng pin có thể do một số vấn đề với bản sao lưu. Hãy thử khôi phục lại iPhone của bạn (Cài đặt -> Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt) và thiết lập nó làm iPhone mới (không phải từ bản sao lưu). Nhưng trước khi bạn xóa tất cả nội dung và cài đặt, hãy sao lưu iPhone bằng iTunes hoặc iCloud hoặc chọn sao lưu ảnh và video bằng Dropbox hoặc Google+.

Chúng tôi đã thấy khá nhiều nhận xét từ những người đọc đã nhận thấy rằng tuổi thọ pin tốt hơn sau khi thiết lập thiết bị làm iPhone / iPad / iPod mới.

Tôi đã nhận thấy rằng mọi người khá hoài nghi về các bài viết như hầu hết trong số họ đều cho bạn biết để tắt các tính năng. Mục đích của bài viết không phải là để cho bạn biết để tắt các tính năng trên iPhone của bạn, nhưng mục đích là cung cấp cho bạn thông tin về các cài đặt khác nhau có sẵn, vì vậy bạn có thể vô hiệu hóa các tính năng mà bạn không sử dụng vì nó sẽ trợ giúp kéo dài tuổi thọ pin của iPhone 5s của bạn.
 Top