• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Yếu tố để lựa chọn nơi cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất

V

van394

Guest
#1
Chất lượng của trụ răng Implant có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp và tuổi thọ của răng. Do đó, lắng nghe ý kiến tư vấn của bác sỹ là cần thiết để chọn nơi cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất, nhưng bản thân bạn khi phục hình cũng cần nắm rõ được những tiêu chí cơ bản nhất khi lựa chọn trụ răng Implant. Những điều cần lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để khôi phục răng thật hoàn chỉnh.
1. Lựa chọn trụ răng Implant căn cứ vào điều kiện kinh tế
Muốn có răng tốt nhất, đương nhiên nên dùng loại trụ răng Implant có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải người mất răng nào cũng có khả năng lựa chọn trụ răng Implant tốt nhất để phục hình vì mặt bằng chung chí phí của các loại trụ là khá cao tính trên mỗi đơn răng, đặc biệt là trụ răng của những hãng uy tín nhất trên thế giới.
Nhưng cũng không vì thế mà bạn nghĩ rằng những loại trụ Implant ít tiền thì cho hiệu quả phục hình không cao. Những trụ răng trung bình vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hình đảm bảo, răng bền chắc như ý, chất liệu thuần chất, không kích ứng. Khi đó, chỉ cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại là có thể yên tâm hoàn toàn.

2. Lựa chọn trụ răng Implant có đường kính nhỏ nhưng bền chắc
Trụ Implant cần phải thỏa mãn được độ cứng chắc nhất định. Nhưng đồng thời phải có đường kính nhỏ để đảm bảo không gây va chạm với các chân răng kế cận khi đi vào trong xương hàm. Bên cạnh đó độ bền còn phụ thuộc nhiều vài việc bạn chăm sóc răng đúng cách, cách sử dụng chỉ nha khoa đúng đắn để đảm bảo độ bền cao nhất.
Hơn nữa, khi trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ cho khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn, trụ không chiếm nhiều “diện tích” trong xương. Nhờ thế, sau cấy ghép sẽ lành thương nhanh chóng hơn và sớm kết thúc phục hình, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị.
Những tiêu chí cơ bản trên là hữu ích với để có thể lựa chọn trụ răng Implant phù hợp. Nhưng để phát huy tối đa chất lượng của chiếc trụ răng được lựa chọn cần phải ứng dụng theo công nghệ hiện đại.
 
Top