• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Yamaha sắp ra mắt ô tô thế hệ thể thao hoàn toàn mới

T

thuytrang128

Guest
#1
Bên cạnh mô tô và scooter, hãng Yamaha còn giới thiệu một mẫu ô tô thể thao hoàn toàn mới trong triển lãm Tokyo 2015.
>>> xem thêm xe toyota hilux gia bao nhieu
Trong trưng bày Tokyo 2015 sắp diễn ra vào cuối tháng này, hãng Yamaha không chỉ vén màn một loạt mô tô mới. tuy nhiên, Yamaha còn hứa hẹn gây bất ngờ với một mẫu hơi concept hiện chưa rõ tên gọi.

Hãng Yamaha đã tung ra ảnh phác họa thứ 1 của mẫu oto concept mới. Qua đó, cũng thích hợp đoán đây là một mẫu hơi thể thao với kiểu dáng coupe. Không những vậy, nhiều người còn tin mẫu ôtô concept của Yamaha sẽ sử dụng hệ dẫn động plug-in hybrid hoặc chạy điện hoàn toàn, giống như phần đông những thành phẩm sẽ đăng ký triển lãm Tokyo năm nay.

tạm, vẫn chưa có nhiều thông báo tương tác đến mẫu car concept mới của Yamaha. Chỉ biết, đây là "Kiểu xe concept lấy cảm hứng tạo kiểu từ mô tô và bộc lộ tính cách độc đáocủa Yamaha". Qua lời trình bày của Yamaha, một số người lại dự đoán mẫu car concept mới của Yamaha sẽ được đầu tư động cơ mô tô.

Trong gian hàng có tên "Yamaha Motor Product Orchestra" tạ trưng bày Tokyo năm nay, sẽ có khoảng 20 Kiểu xe khác nhau với chủng loại đa kiểu, từ car, scooter, mô tô, xe nghiêng 3 bánh và xe off-road. Trong đó, có 6 mẫu xe được giới thiệu với toàn cầu. 1 trong số đó lần thứ nhất được giới thiệu tại Nhật Bản.

Yamaha OX99-11

Tất nhiên, đây không phải là Đời xe hơi thứ I của hãng Yamaha. Trong năm 1992, hãng Yamaha đã ra mắt một xe nguyên mẫu có tên OX99-11. Ban đầu, hãng Yamaha dự định đưa OX99-11 lên dây chuyền sản xuất đại trà vào năm 1994 nhưng lại hoãn dự án vì cái khó ngân sách.

>>> xem thêm Toyota An Thành Fukushima

Yamaha Motiv

Vào hồi cuối năm 2013, hãng Yamaha từng nhắc đến chuyện giới thiệu một Kiểu xe hơi 2 chỗ, sử dụng động cơ có dung tích 1.000 cc. Cũng trong trưng bày Tokyo 2013, hãng Yamaha đã trình diễn mẫu oto concept mới có tên Motiv với tạo mẫu tương tự xe Smart. Tuy nhiên, đến nay, Yamaha Motiv vẫn chỉ dừng ở mức xe concept.

http://xetoyotaviet.com
 
Top