• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

yamaha r15 2015 tai ha noi

  • Thread starter dungnight10
  • Start date
D

dungnight10

Guest
#1
[h2]dungnight10: yamaha r15 2015 tai ha noi[/h2]
Nếu yamaha r15 2015 thuong moto gia tot tai ha noi Indonesia Motor Manufacturing vẫn đang được nghiên cứu để đưa Yamaha R15 với công nghệ phanh ABS, nhưng tại xứ Ấn Độ chuẩn xác công suất 150 cc sport bike là nhận được một thiết kế màu sắc mới với rất thanh tao và thể thao.Không nửa vời thậm chí yamaha r15 2015 gia tot cho các model 2015 có hai biến thể mới. Việc trước nhất GP xanh màu sắc đặc trưng của logo nhà sản xuất ngã ba của điều chỉnh mà là một sự kết hợp của màu xanh, trắng và đen với thiết kế hấp dẫn hơn.

Trong khi đó cho các biến thể thứ hai xuất hiện thời quyến rũ hơn nhờ vào một giao thông đặc biệt màu sắc ấn bản vệt trò chơi Cyan trên cơ thể của mình kết hợp màu xanh và màu đen. Màu này đặc biệt là thể thao hơn với đèn pha kép pin và vận dụng một số công nghệ cho công nghệ thí dụ MotoGP xây dựng deltabox tới phần xử lý.
gia xe phan khoi lớn yamaha được các nhà phân phối nhập từ bên nước ngoài về có giá rất rẻ so với các đại lý khác, R15 được coi là sự hoàn thiện về mẫu mã với màu sắc.

Có một thay đổi mới cũng được đưa ra trên trang bìa của các khí thải bằng cách dùng dấu carbon mà thêm một ấn tượng thể thao trên chiếc xe đạp thể thao mát nhân tạo Yamaha Indonesia. Nhưng thật không may, màu sắc mới này dành chỉ cho thị trường Ấn Độ chỉ và giá bán khởi điểm 11.700 rupee, hoặc nếu dirupiahkan khá rẻ tại tất cả các, cụ thể là Rp 24 triệu USD.

Khi dùng cho nhà bếp thúc đẩy công việc riêng vững chắc sẽ không đổi thay ở tất cả các khả năng nhất thiết của 150 cc xi-lanh đơn, công nghệ phun phối hợp và tay sáu tốc độ truyền dữ liệu nào có khả năng tạo ra năng lượng đến 17 mã lực và mô-men xoắn đạt đến đỉnh cao của 15 Nm.
Theo Roy Kurian như VP Bán hàng và Tiếp thị PT Yamaha Motor Indonesia (YMI) hai màu sắc mới được dự đoán sẽ xúc tiến doanh số bán hàng Yamaha R15 ở Ấn Độ, ông cho biết thêm các khái niệm đích thực thể thao động cơ không đổi thay ở tất cả, nhưng sự hiện diện của màu viện mới hy vọng vấn thêm nhiều fan sportbike.

Như chúng ta biết rằng yamaha r15 2015 tại sai gon được giới thiệu lần trước hết tại Indonesia vào năm 2014 trước và lập tức trở nên trọng tâm của sự để ý thành ra nó không phải là đáng ngạc nhiên trong một thời kì ngắn trực tiếp đặt như nhiều như hàng ngàn đơn vị, trong thực tại, Yamaha Indonesia đặt mục tiêu doanh số bán hàng của các chị em của Yamaha R25 là chỉ có 2.000 đơn vị một mình nhưng không nghĩ tới con số gần gấp đôi trong vòng.

Tất nhiên sự hiện diện của yamaha r15 2015 thuong moto tai ha noi tại thị trường Indonesia lập tức trở nên một đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng cho Honda CBR150R đầu tiên được giới thiệu. Nó chỉ là giá của một chiếc Honda xe thể thao là rất tốn kém vì nó vẫn được nhập khẩu bởi hàng nhập cảng từ Thái Lan. Hơn nữa, vào thời gian đó coi là thấp hơn Honda CBR150R cũng đang coi xét việc thiết kế mặt trước mang khái niệm của đèn pha đơn.
batdongsan yamaha r15 2015 tai ha noi
 
Top