1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Ý nghĩa vòng tay phong thủy

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi anhtram16, 13/4/16.

 1. anhtram16

  anhtram16 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ý nghĩa vòng tay phong thủy

  Vòng tay phong thủy là vòng làm từ những chuỗi đá quý tồn tại trong trong môi trường tự nhiên như mã não, thạch anh, đá mắt mèo, đá mắt hổ,..
  Do được làm từ những dòng đá quý nằm sâu trong lòng đất, thu nhận linh khí đất trời từ hàng ngàn năm nên những cái đá này luôn mang đến các năng lượng hăng hái, hóa giải những vùng năng lượng xấu xung quanh người đeo giúp người đeo luôn phấn chấn và đạt tới hiện trạng ý thức và sức khỏe thấp nhất.
  [​IMG]
  Một số vòng tay phong thủy đẹp và phổ biến là

  – Vòng tay phong thủy khiến trong khoảng đá mã não: đây là chiếc đá được dùng lâu đời và thông dụng ở Việt Nam, giúp mang đến sức khỏe, sự trường thọ và thịnh. Vòng mã não giúp người đeo linh động và trở nên dễ mến hơn trở nên dễ mến hơn trong giao du.
  Đeo vòng mã não giúp đàn ông trở nên quyến rũ đối với con gái hơn. Vòng mã não cũng giúp giảm lo lắng, giảm bệnh vùng họng và bệnh bao tử
  Vòng tay phong thủy theo mạng hỏa được là từ đá thạch anh: thạch anh là một chiếc vòng đá có dương khí cao, rộng rãi về màu sắc và mang rộng rãi tác dụng khác nhau.
  Tác dụng thường hay được nhắc đến của thạch anh là hóa giải năng lượng không tốt, tạo ra năng lượng mang nhiều sinh khí, làm cho tâm hồn được thoải mái, kích thích sự tập hợp tinh thần và thúc đẩy hành động. Nó cũng tạo tác động hăng hái tới sức khỏe, cụ thể như ảnh hưởng tích cực tới hệ cơ, hệ tuần hoàn

  – Vòng tay đá cẩm thạch: Đá cẩm giúp cân bằng sự rối loạn năng lượng trong cơ thể con người, điều chỉnh tuần hoàn máu, giúp người đeo bình tâm và trở nên thanh thản, vòng tay đá hoa còn mang tác dụng điều trị cận thị. 1 tác dụng nữa là giúp người đeo tin tưởng vào mình lúc giao dịch và kí kết giao kèo.

  – Vòng tay đá được làm bằng đá mắt hổ: Đá mắt hổ tiếp thụ năng lượng mặt trời, biến đổi thành xạ khí và chuyển năng lượng này về cho người đeo, đeo vòng tay đá mắt hổ giúp người đeo thoát nhanh khỏi sự buồn phiền hay stress, nó là một dòng bùa bằng đá hộ mệnh giúp người đeo hạn chế được xúc cảm tiêu cực như ám ảnh, tị, khổ cực.
  Còn có phổ quát mẫu vòng tay đá phong thủy thú vị khác mà bạn có thể tậu thấy ở vongtayphongthuyhcm, hay xem và liên lạc để được trả lời miễn phí nhé.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...