1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Ý nghĩa các chương trình giặt máy giặt Electrolux EWF85743

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Điện gia dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 26/1/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu máy giặt để giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn và thoải mái. Hướng dẫn gì cho việc sử dụng hiệu quả bảng điều khiển chỉ bởi một quá trình đơn giản.
  Tên và chức năng của các nút xuất hiện
  đầu tiên. Bước rửa thông thường
  Bước 1: Mở nút khởi động (Off / On) / Off.
  Bước 2: Mở máy giặt và trống mặc
  Bước 3:. Trên một máy rửa khay đặc biệt và bột giặt, nước xả gần

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg

  Bước 4: thích hợp cho giặt quần áo Chọn chương trình. Nói chung chế độ tổng hợp cho các sản phẩm may mặc chưa rửa được (hỗn hợp) phải rửa. Tuy nhiên, len, đối với nguyên liệu dễ hỏng như muslin, lụa nên chọn chế độ nhẹ Wash
  Bước 5:. Start để bắt đầu quá trình làm sạch / Pause (/ Pause Start) nút
  [​IMG]
  2 . Chương trình giặt tầm quan trọng của
  các nút vải cho phép bạn chọn chế độ làm sạch khác nhau cho từng loại khác nhau.
  Chất liệu vải bông (cotton): Những bông sử dụng tất cả các loại hàng may mặc
  đồ chung (hỗn hợp):. Chế độ quần áo như đồ ngủ giống như một bộ quần áo rửa bình thường tất cả các loại làm sạch, quần áo làm việc hàng ngày

  · Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh

  nhanh máy giặt 20 (Fast 20):. Chương trình cung cấp dịch vụ nhanh trong vòng 20 phút quần áo bẩn thích hợp cho ít hơn mỗi loại, hoặc cần phải rửa mua quần áo.
  Rửa thảm, chăn, chiếu, chế độ riêng biệt để làm gối: giường (B) rửa.
  Đồ chơi tốt (tách): Vải xấu đi, rửa đồ lót vải mỏng.
  Đồ len (len):. vật liệu làm sạch len Professional. Máy có chế độ giặt len đặc biệt giúp bảo vệ một cách tối ưu Giảm một số đan rửa sạch bằng máy rửa chỉ giặt .
  Đồ nội thất trẻ em (quần áo trẻ em):. chất tẩy rửa và bã bùn trẻ em Da rất nhạy cảm. Các chương trình của quần áo trẻ em sẽ tăng thải để đảm bảo triệt để nhất sạch
  rửa tiết kiệm (Energy Saver) chế độ giúp tiết kiệm điện năng giặt quần áo.
  3. Chương trình giặt khác nhau
  Máy giặt giúp tha hồ lựa chọn đúng đắn của vật liệu quần áo khác nhau, có rất nhiều chương trình khác. Ví dụ, một máy giặt hơi nước.
  Bạn Options (Tùy chọn) chế độ, bấm nút để chọn hơi hơi nước làm sạch
  như lau chùi đồ gỗ len, đồ chơi trẻ em, tiết kiệm làm sạch Thông qua các chương trình như cùng một giường ... bạn đã làm các hành động trên.
  4. Chế độ khóa an toàn trẻ em
  Chế độ này làm sạch cho phép khóa tất cả các phím trên các thiết lập bảng điều khiển trong thời gian vô tình rửa. Chương trình Wash là cố định và lựa chọn thay đổi. Để tăng trật tự an toàn cho trẻ em và không ảnh hưởng đến quá trình giặt.
  Các chế độ con để mở khóa an toàn. Nút bên Will Nhiệt độ (Temp) và ánh sáng Khóa trẻ em (Lock Child) Round up remover (Hold spin) xuống. Để hủy bỏ chức năng này, mà còn mở ra những điều tương tự. Diet tắt công tắc nguồn hoặc "On / Off" sẽ được giữ lại khi bạn bật
  5. chế độ xả tăng cường
  tăng dần quần áo sạch ********** phải được loại bỏ một cách hiệu quả hơn, bột rửa cặn và giúp dư lượng. Để có được hiệu quả rửa tốt nhất, ngoài các loại vải dày nên tăng cường chế độ này.
  lên cho đến khi Round 2 nút đèn báo (spin) và Tùy chọn (Option) . cho việc mở xả gì tốt hơn giữ chế độ nâng cao, chúng tôi đã sẵn sàng để sử dụng các tính năng của các tín hiệu Khi đóng cửa hoạt động như mở.
  Lưu ý: Bây giờ các bảng điều khiển của người khác nếu bạn đóng là không cần thiết không biết khi nào lại lần sau. (chế độ khóa an toàn và nâng cao để xả)
  I và mang lại hiệu quả giặt tốt nhất cho gia đình và chia sẻ, bạn có thể kiểm tra máy giặt của bạn với một số hành động đơn giản.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...