XƯỞNG MAY TẤN PHÁT – CHUYÊN CUNG CẤP QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ

#1

XƯỞNG MAY TẤN PHÁT – CHUYÊN CUNG CẤP
QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ➸Xưởng May Tấn Phát là cơ sở chuyên may và sản xuất quần áo trẻ em uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp quần áo trẻ em loại tốt, giá gốc đến các chợ đầu mối hoặc các đại lý, cửa hàng, shop có nhu cầu mua về bán buôn hoặc bán lẻ.

➸Xưởng May Tấn Phát không ngừng nổ lực sáng tạo, nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


➸Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng để phục vụ tốt nhất có thể. Đến với Xưởng May Tấn Phát, chắc chắn bạn đã tìm đúng địa chỉ tin cậy và yên tâm với nguồn hàng của mình để kinh doanh.


Tại sao bạn nên chọn mua hàng của chúng tôi?
➸ Đơn giản vì chúng tôi có nguồn hàng chất lượng, giá tốt, sản phẩm đa dạng, mẫu mã cập nhật thường xuyên, luôn đi đầu thị trường.


➸ Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng để phục vụ tốt nhất có thể. Đến với Xưởng May Tấn Phát, chắc chắn bạn đã tìm đúng địa chỉ tin cậy và yên tâm với nguồn hàng của mình để kinh doanh.➸ Đặt hàng nhanh : Call hoặc SMS đến số 0966 583 385 – 0988 36 91 92

➸ Xem bảng giá sỉ và tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại website: http://www.netvietfashion.com

➸ Đặt hàng trực tuyến và cập nhật sản phẩm mới tại https://www.facebook.com/xuongmaytanphatsg

XƯỞNG MAY TẤN PHÁT
Add: 162 Độc Lập – P.Tân Thành – Q.Tân Phú – TPHCM
Website:http://www.netvietfashion.com
Hotline: 0966 583 385 – 0988 36 91 92

 
Last edited by a moderator: