• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

B

balosgsao

Guest
#1
Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ
Trẻ em là tương lai của đất nước, là mầm xanh của xã hội. Sự trong sáng và ngây thơ của các bé là niềm vui, hạnh phúc và tự hào của các bậc sinh thành. Vậy, để tạo nên niềm tin và xinh xắn cho các bé khi đến trường học tập. Đó cũng chính là những bâng khuâng và lo lắng của nhà trường. Phải chăng thiết kế cho trường mình một mẫu ĐỒNG PHỤC ĐẸP cũng là vấn đề rất quan trọng và hữu ích cho ngôi trường thêm nghiêm trang và năng động hơn. Nhưng làm thế nào để có được bộ ĐỒNG PHỤC ĐẸP như mình mong muốn mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí.


Hãy đến với XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH GIÁ RẺ SÀI GÒN SAO chúng tôi, Quý Khách sẽ tìm hiểu rõ hơn những vấn đề cần thắc mắc về ĐỒNG PHỤC ĐẸP. Với đội ngũ tư vấn và thiết kế mẫu chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết Quý Khách sẽ chọn được cho mình một mẫu ĐỒNG PHỤC ĐẸP ưng ý và phù hợp với phong cách của trường mình.


Đến với XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH GIÁ RẺ SÀI GÒN SAO Quý Khách sẽ được lựa chọn rất nhiều mẫu mã và được tư vấn tận tình từ khâu chọn mẫu mã, chất liệu vải, hình logo cho đến khâu thiết kế mẫu.....để thiết kế ra một mẫu sản phẩm đẹp và làm cho Quý Khách thật sự an tâm và hài lòng khi hợp tác với chúng tôi, thì đó cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Vậy nên chúng tôi luôn làm mới và thay đổi hình ảnh, mẫu mã theo phong cách và yêu cầu của Quý Khách.


ĐƯỢC PHỤC VỤ CHO QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.!!!

CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

Website : Saigonsao.com.vn

Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại : (08) 22148787 – (08) 22148797 – (08) 22121250

Fax : (08) 39789687

Email : saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com
 
Top