• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xưởng may Balo Én Nhỏ may balo Quà Tặng, balo quảng cao.

N

ninh

Guest
#1
Xưởng may Én Nhỏ chuyên may các loại balo laptop, balo thời trang, balo quảng cáo, balo công ty, túi xách thể thao, túi xách du lịch. Các sản phẩm của xưởng may Én nhỏ đã giúp các đối tác thành công trong việc giới thiệu thương hiệu đến người tiêu dùng.
Sản phẩm Én Nhỏ nhận may bao gồm: balo quà tặng, balo quảng cáo, túi xách du lịch, balo học sinh, balo laptop, cặp laptop ...với giá cạnh tranh nhất thị trường balo túi xách quà tặng hiện nay.
Đặc biệt với thế mạnh nhận gia công hàng ba lô, túi xách cho các sự kiện trên toàn quốc với giá thành hợp lý nhất cho các công ty, cơ sở, với số lượng ít và không giới hạn về số lượng theo yêu cầu của khách hàng.
Các sản phẩm chủ lực: balo quà tặng, ba lô laptop, túi xách sự kiện quan trọng cao cấp, balo học sinh các trường tiểu học - trung học - đại học - các học viện,...

Balo công tyMay balo công tyMẫu balo công ty


Xưởng may balo én nhỏ tư vần, thiết kế, sản xuất các loại balo laptop cho học sinh, sinh viên với số lượng lớn, cung cấp số lượng lớn balo laptop quà tặng cho các chương trình sự kiện của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt những đơn hàng giúp bạn quảng bá nhanh thương hiệu của mình đến người tiệu dùng.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ:

0975.444.729 (Ms.Bích Chi - Tư vấn và đặt hàng)

0932.604.788 (Ms.Lam - Tư vấn và đặt hàng)

Xem thêm tại: nonviet.vn
 
Top