XƯỞNG IN CATALOGUE OFFSET TẠI HÀ NỘI

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by Anh, Jun 14, 2016.

 1. Anh

  Anh New Member

  In catalogue offset là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể đặt in catalogue gia re nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm nhờ công nghệ in offset hiện đại. Ngoài ra in catalogue offset còn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian in ấn hơn.

  [​IMG]

  Công nghệ in catalog offset tại Hà Nội. Hotline : 0914 006 627

  Nếu công nghệ in kỹ thuật số mang lại những cuốn catalogue chất lượng cao, nhưng thời gian in lâu và phù hợp với những đơn hàng in catalogue số lượng ít. Thì in offset sẽ mang đến cho quý khách hàng những ưu điểm và lợi thế vượt trội khi in catalog.

  In Đăng Nguyên – Xưởng in catalogue offset tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Với hệ thống máy in hiện đại và dây chuyền sản xuất khép kín trong cùng một xưởng, giúp quý khách hàng yên tâm khi hợp tác cùng in Đăng Nguyên.

  [​IMG]

  Trong lĩnh vực in catalogue nói riêng và các lĩnh vực in ấn khác nói chung chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ các khâu : tư vấn quy cách và lựa chọn công nghệ in, thiết kế mẫu, lên market, in test, in thử và sản xuất đủ số lượng. Hỗ trợ giao hàng, và thanh toán nhiều hình thức (chuyển khoản, tiền mặt, nạp thẻ…..)

  Bên cạnh các dịch vụ in catalogue offset, in catalogue số lượng ít chúng tôi còn nhận in và sản xuất các loại : sổ da, menu da, in tờ rơi hà nội, in phong bì công ty, in card visit lấy nhanh……

  Quý khách có nhu cầu và mong muốn hợp tác cùng Đăng Nguyên vui lòng liên hệ :

  Địa chỉ văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tư vấn : 0914006627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

  Emai : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com
   
  Tags:

Share This Page

Loading...