• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xưởng chuyên sỉ áo thun nữ cổ trụ giá rẻ nhất tphcm

C

castertrinh

Guest
#1
Xưởng chuyên sỉ áo thun nữ cổ trụ giá rẻ nhất tphcm


Các bạn nữ duyên dáng, các bạn đã sắm cho mình một chiếc áo thun cổ trụ chưa, nếu chưa sao bạn không nhanh sắm cho mình nhỉ vì đây là trào lưu đang thịnh hành cho mùa đông năm nay. Nếu bạn có nhu cầu cứ liên hệ chúng tôi xưởng chuyên sỉ áo thun nữ cổ trụ giá rẻ nhất tphcm.Xưởng chuyên sỉ áo thun nữ cổ trụ giá rẻ nhất tphcm có nhiều kiểu áo cổ trụ cho bạn lựa chọn từ màu sắc đến size áo.
Xưởng chúng tôi chuyên bỏ sỉ áo thun cổ trụ nữ nhưng ngoài ra cũng có các sản phẩm khác như: áo cá sấu, áo thun trơn, áo thun Ralgan, áo thun phong cách…trên toàn quốc và các shop trực thuộc công ty. Bạn yên tâm đến với chúng tôi cung cấp cho bạn với giá sỉ rẻ nhất trên thị trường chỉ với 28k/sản phẩm. Bạn không cần tới lấy hàng chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn.Với chính sách đổi trả, giao hàng thuận tiện cho bạn. Nếu mua trên 100 sảm phẩm chúng tôi miễn phí cước giao hàng cho bạn. Chần chừ gì mà không đến với chúng tôi.
Công ty cam kết sản phẩm đạt chất lượng và mẫu mã giống hình 100%.


Áo thun thương hiệu Quang Hưng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bạn có vấn đề gì về sản phẩm cứ trực tiếp chia sẻ với chúng tôi, những đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và làm cho khách hàng ngày càng thỏa mãn với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :


XƯỞNG ÁO THUN TEEN GIÁ SỈ RẺ NHẤT TPHCM
Địa chỉ: 07 Hồ Bá Phấn, P Phước Long A, Quận 9, TPHCM


Hotline:

MS. NGÂN - 0932.749.379
MỸ. TIÊN - 0933.522.348
MS. HƯƠNG - 0938.164.768
MS. CHI - 0961.591.659
MS. HƯƠNG NG - 0937.653.713
Ms.NGA - 0937.204.752


Website : xuongaothunteen.vn
 
Top