Xưởng bỏ sỉ áo thun polo nữ giá rẻ nhất tphcm

#1
Xưởng bỏ sỉ áo thun polo nữ giá rẻ nhất tphcm
Nhận biết được xu thế thời trang hiện nay, đồng thời cũng muốn trưng diện cho mình những bộ cánh hoàn hảo. Thế nên bạn muốn mua chúng về cho shop của mình. Và bạn đang đang thắc mắc không biết nên chọn nơi nhập hàng nào thì tốt.

Don’1 Worry! WE CAN HELP YOU! XƯỞNG ÁO THUN TEEN GIÁ SỈ RẺ NHẤT TPHCM - thương hiệu Quang Hưng của chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng như áo thun body, áo thun vạt bầu, áo ba lỗ, áo dây... sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn.


Công ty Quang Hưng tôi luôn không ngừng cố gắng để cho ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Thế nên mẫu mã luôn đáp ứng được khác hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận in mẫu mã theo yêu cầu của khác hàng. Đây là điều mà chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho khách hàng, để khách hàng có thể đạt được nhiều thuận lợi trong kinh doanh loại mặt hàng áo thun polo nữ.


Về giá cả thì chúng tôi sẽ ưu đại cho bạn nếu bạn nhập hàng từ chúng tôi với số lượng nhiều. Giá cả sẽ giảm theo số lượng tăng của đơn hàng nên bạn có thể yên tâm về lợi nhuận mà mình thu lại được khi mua só lượng nhiều và muốn bán rẻ hơn những shop khác.Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng hàon hảo cho khách hàng và nâng cao danh tiếng của thương hiệu Quang Hưng nên chất liệu chúng tôi sử dụng chắc hẳn sẽ thoả mãn với bạn, chất liệu 35, 65 hoặc ó thể khác.


Về kích thước áo thì chúng tôi cung cấp áo theo free-size. Nghĩa là chúng size của áo đáp ứng theo trọng lượng cơ thể của bạn. Sản phẩm của chúng có các size S,M,L (từ 40kg đến 65kg). Các bạn có thể an tâm với những mẫu áo mình nhập về mà không lo lắng khách hàng sẽ mặc không vừa.

Bạn đã có những thông tin mình cần. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

XƯỞNG ÁO THUN TEEN GIÁ SỈ RẺ NHẤT TPHCM
Địa chỉ: 07 Hồ Bá Phấn, P Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline:

MS. NGÂN - 0932.749.379

MỸ. TIÊN - 0933.522.348

MS. HƯƠNG - 0938.164.768

MS. CHI - 0961.591.659

MS. HƯƠNG NG - 0937.653.713

Ms. NGA - 0937.204.752

Website: xuongaothunteen.vn