Xuất khẩu lao động Nhật tối đa là 10 năm so với 5 năm cũ

#1
Không chỉ là một nước đáng để du học, xuất khẩu cần lao, Nhật Bản cũng có một nền du lịch tinh quái với nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ. Để cuốn du khách quốc tế đến với sơn hà mình, Nhật Bản quyết định sẽ nới lỏng quy định thị thực cho công dân năm nhà nước Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Philippine, Việt Nam. đích khi đề ra quy định này nhằm xúc tiến ngành xuat khau lao dong Nhat và du lịch góp phần phát triển kinh tế cho đất nước này.Dễ dàng đi du lịch ở Nhật

Với sự ưu tiên như thế, Nhật Bản đã mở rộng cánh cửa cho du khách năm nhà nước trên đến tham quan, khám phá đất nước xứ sở Hoa Anh Đào. Đường đến với sơn hà Phù Tang không còn quá khó khăn, việc xin visa sẽ dễ dàng hơn, sẽ thu hút được lượng khách quốc tế đến với Nhật Bản ngày một gia tăng.

Khám phá sơn hà Nhật Bản xinh đẹp

Các du khách Việt khi đặt chân đến đất nước này cũng vậy, việc xin visa dễ dàng sẽ giúp các du khách đến với xứ sở các loài hoa như Hoa Anh Đào, hoa mận nhanh chóng nhất. Bên canh việc khám phá những vùng đất xinh đẹp, các du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon, nổi danh như shushi, trà xanh, mỳ udon, bánh bạch tuộc, hoặc tham quan các trọng tâm thương mại, những chợ sale lừng danh dành cho những người đến sinh sống, làm việc theo diện thuc tap sinh xuat khau lao dong Nhat hay các du học trò.

Khi đến đây, các du khách có thể thả giàn mua những món mình chấp thuận, giá cả tuy hơi cao nhưng chất lượng hàng Nhật rất bền, đã được kiểm chứng từ trước đến nay.

Dịch vụ tốt

Nhằm tăng lượng du khách đến du lịch tại Nhật Bản, bên cạnh việc nới lỏng việc xin visa cho năm nhà nước trên vì đây là những nước mang đến lượng du khách tiềm năng cho việc phát triển du lịch Nhật Bản. Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp, công ty du lịch, những địa điểm du lịch cung cấp wifi miễn phí cho du khách, cho phép du khách quốc tế có thể đặt chỗ các dụng cụ công cộng qua mạng Internet.

Không những thế, đến năm 2017, Chính Phủ Nhật cũng sẽ tiến hành những cách tân về quy định du lịch. Sẽ xử lý nghiêm nhặt những văn phòng du lịch không đạt chuẩn, những công ty môi giới du lịch làm việc không tốt gây ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch ở Nhật Bản.

Bên cạnh việc nới lỏng visa cho du khách Việt, chính phủ Nhật Bản cũng sẽ ứng dụng chính sách này cho công dân Việt Nam, những người đang sinh sống, học tập, đi xuất khẩu cần lao ở Nhật Bản. Thời hạn tạm trú tối đa sẽ là 10 năm so với 5 năm như trước đây.

Đây quả như một cơ hội cho du khách Việt, cũng như công dân Việt, những người xuất khẩu lao động để làm việc, sinh sống, các du học trò được ở Nhật lâu hơn, rèn luyện, phát triển bản thân hơn nữa. Việc này còn với mục đích lôi cuốn lượng du khách tiềm năng đến từ các quốc gia có người dân du lịch Nhật Bản nhiều nhất.

Mọi tin tưởng.# mới sẽ luôn được cập nhật cho người lao động biết tại http://vietjob.vn