Xuất khẩu hạt tiêu qua Hàn quốc

#1
Tôi là Birdi... đại diện cho công ty Esel... đến từ Hàn Quốc.

Thành lập từ năm 2007 tại thành phố Daegu của Hàn Quốc, chúng tôi là một công ty sản xuất và kinh doanh trong ngành thực phẩm, chủ yếu là các loại thực phẩm được đóng gói có hương vị truyền thống như sản phẩm nước tương, nước sốt ướp thịt nướng, bột tẩm thịt rán .

>>>> Xem thêm các đơn hàng: xuất khẩu hồ tiêuSản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng dược liệu, gia vị tự nhiên được tìm thấy trên các vùng đồi núi của Hàn Quốc, đem đến hương vị tốt nhất, đặc trưng của hương vị ẩm thực Hàn Quốc. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng phẩm màu hóa học hay các loại chất phụ gia không được cho phép ở trong sản xuất thực phẩm.

Công ty chúng tôi luôn đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển, hợp tác với rất nhiều nhà khoa học, nghiên cứu để ứng dụng các kỹ thuật mới vào chế biến. Sản phẩm của chúng tôi với chất lượng tốt cũng đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trở thành niềm tự hào không chỉ của doanh nghiệp chúng tôi mà còn cả của Hàn Quốc.

>>>> Xem thêm các đơn hàng: xuat khau hat dieu

Ngoài nguồn nông sản thô thu mua từ thị trường nội địa, chúng tôi cũng muốn tìm kiếm thêm nguồn nông sản có chất lượng tốt đến từ quốc gia khác. Hạt tiêu là một trong những nguyên liệu đã được sử dụng trong sản xuất nước tương tại công ty chúng tôi và chúng tôi hiện nay đang cần loại có sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh thêm mặt hàng này, phân phối lại cho các siêu thị bán lẻ ở Hàn Quốc. Chúng tôi rất tin tưởng ở thị trường Việt Nam, quốc gia có nguồn nông sản dồi dào đặc biệt là sản phẩm hạt tiêu. Vì vậy, tôi muốn tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hạt tiêu ở Việt Nam để nhập khẩu thử 1 container 20ft trước khi có các đơn hàng lớn hơn

Vậy quý doanh nghiệp mong muốn hợp tác với chúng tôi xin vui lòng liên hệ sớm và cung cấp thông tin các loại hạt tiêu có thể cung cấp số lượng lớn.

Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Hạt tiêu

Xuất xứ: Việt Nam

Loại: 500g/l


Số lượng: 1 container 20 feet

Độ ẩm: ≤ 13%

Báo giá : FOB

Phương thức thanh toán : LC

>>>> Xem thêm các đơn hàng: viên nén mùn cưa

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Ms. Thuận: Tư vấn XNK 0904572200

Email: tongthihuong.qtkd@gmail.com - Website: vietgo.vn

Nguồn: vietgo.vn