• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xử lý nứt tường nhà hiệu quả tại Hà Nội, tp hCM

S

sonbatuong

Guest
#1

Nứt tường nhà là hiện tượng rất hay gặp phải ở các hộ gia đình hiện nay nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc và các bộ phận khác của ngôi nhà. Do nước ta đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm thay đổi nên xảy ra thường xuyên các hiện tượng nứt tường nhà, trần nhà, sàn nhà dẫn đến thấm dột khe tiếp giáp, thấm dột sàn trần. Các vết nứt đó đều do nguyên nhân như khi chát tường do thi công không cẩn thận pha trộn vật liệu xây dựng không đúng tỉ lệ sẽ nứt chân chim

Hoặc do làm móng nhà không đủ chắc chắn chống đỡ làm lún tường móng nhà gây ra nứt mảng tường, bậu cửa sổ hay mép sàn. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nứt tường hãy tìm ngay địa chỉ tin cậy uy tín để thực hiện.
LaLa có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và sửa chữa dân dụng đã tiến hành khắc phục xử lý các hỏng hóc của ngôi nhà từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi đã và đang làm các công trình sửa nhà ở, chung cư, biệt thự tại các quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân của Hà Nội, các nhà riêng, công trình công cộng tại quận 1, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đội thợ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
 
Top