1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Xu hướng trong nghệ thuật gốm sứ đương đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi Songsong, 11/4/16.

 1. Songsong

  Songsong New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ Face Jars đến Fractured Fairy Tales, và tất cả những gì đang được thực hiện trên vật liệu đất sét. Dưới đây là một danh sách về các xu hướng của nghệ thuật Đào tạo đồ họa in ấn gốm sứ đương đại, từ những món đồ sứ rải khắp các tuyến đường thương mại toàn cầu cho đến đất sét được trang trí với những bộ tóc và sắc thái khác nhau.

  Face Jars

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Câu chuyện về Face Vessels và cách chúng đến Hoa Kỳ cùng lúc mang cả tính hấp dẫn và tàn phá, bởi nó đại diện cho sự giao thoa văn hóa Kongo với Middle Passage và nghệ thuật của người Mỹ. Trong khi một số có thể cởi mở hơn trong việc công khai nguồn nguyên liệu của họ, các tác phẩm gốm sứ của Dan McCarthy, William J. O'Brien, và Jeffrey Mitchell thường bị che dấu hoặc bị lãng quên.

  Mad Hatter’s Tea Party
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tác phẩm của Patrick Purcell và Yeesookyung mang vẻ hào nhoáng, phô trương, và rất nhiều kỹ xảo mà bạn sẽ không thể thấy ở đâu ngoài các buổi tiệc trà Mad Hatter. Đặc biệt, Arlene Shechet hợp tác với các nhà máy sứ nổi tiếng Meissen ở Dresden, nhằm hợp nhất sự quý phái, tài liệu đồ họa sang trọng với phi lý và một năng lượng bùng cháy. Giống như Lewis Carroll trong Alice in Wonderland, những tác phẩm này chứa nhiều hơn một chút sự điên rồ và nguy hiểm mà vẫn mang hơi hướng truyền thống tranh tĩnh vật vanitas của Jessica Stoller và Mounir Fatmi. Chúng đã được đưa vào Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế tại một cuộc triển lãm với chủ đề: "Body & Soul: New International Ceramics"


  Creation/Destruction
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mài nhẵn, nhàu nát, hay sụp đổ, những tác phẩm gốm Khóa học đồ họa Photoshop này được tạo ra bằng cách nghiền nát dạng truyền thống. Những chiếc lọ Robert Chamberlain được tạo ra bằng 1 sự kết hợp sáng tạo giữa thiết bị làm bánh với các dụng cụ nội địa. Những tác phẩm của Ulrika Strömbäck và Kathy Butterly chỉ ra ranh giới giữa sáng tạo và hủy diệt mang lại hiệu ứng rất kỳ ảo.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...