• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xu hướng SEO cho doanh nghiệp 2016

A

Angelanguyen

Guest
#1
Thiết kế web giá rẻ hcm sẽ chia sẻ các định hướng seo mới nhất cho doanh nghiệp hiện nay như sau:

– Luôn làm nối bật số điện thoại

Tại sao lại như vậy? Khi một doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO họ không chỉ muốn bạn seo lên Top rồi để khách hàng tìm kiếm và click chuột mà cái họ cần chính là gọi điện thoại đến công ty để tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn phải làm sao để khách hàng có thể dễ dàng thấy được số điện thoại ngay trước mắt họ.

– Nắm rõ mục tiêu của khách hàng

Khách hàng vốn rất tinh tế và được phân thành nhiều loại khác nhau. Họ tìm kiếm những thứ không giống nhau và một khi họ ghé thăm bất kì một trang nào trên website của bạn thì bạn phải đảm bảo rằng họ sẽ tìm ra được thứ mà họ cần ngay lập tức. Tuy nhiền, việc này không hề dễ dàng gì.– Nội dung luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng

Nội dung là vua nên nó luôn là quan trọng nhất trên một website, được sử dụng để cải thiện chất lượng nội dung website. Khi giao dịch với khách hàng bạn nên tiến hành offline bằng cách trả lời các câu hỏi phổ biến (FAQs), hãy trình bày với khách hàng rằng bạn sẽ giải quyết vấn đề như thế nào, hãy cung cấp cho họ thông tin về giá cả, thời gian,… Tất cả những thông tin đó phải đảm bảo giống với thông tin trong website của bạn.

– Tránh sử dụng hình ảnh có sẵn

Việc sử dụng các hình ảnh có sẵn là một sai lầm nghiêm trọng. Nó sẽ biến website bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Hãy cho khách hàng biết về những phương tiện mà công ty bạn sở hữu, địa điểm của công ti hoặc cũng có thể nói về chính bạn, về chính công việc mà bạn đang làm. Khách hàng muốn giao dịch với con người chứ không phải là những hình ảnh có sẵn này.

Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Phúc giá rẻ
 
Top