• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo năm 2016

W

ws88v

Guest
#1
Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo năm 2016
Chúng ta đã bước qua một năm 2015 chắc hẳn khi bạn nhìn lại bảng hiệu alu quảng cáo của cửa hàng mình, công ty mình bạn đã luôn ước nguyện rằng có một năm mới 2016 bảng hiệu quảng cáo trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn, và hiệu quả hơn so với năm cũ. Việc thi công lại hay Sửa chữa lại là những biện pháp hiệu quả để giúp quý khách hàng đạt được những mục tiêu trong năm 2016.
Sau đây Sàn Truyền Thông tư vấn cho bạn nên lựa chọn bảng hiệu nào phù hợp.
Việc làm tăng độ sáng bóng và nhìn bắt mắt cho bang hieu alu công ty hay cửa hàng nhà bạn thì chất liệu alu là lựa chọn tốt nhất cho việc làm bảng hiệu quảng cáo .

Tại sao lại là chất liệu Alu?
Loại vật liệu này có độ sáng bóng, đối với thời tiết mưa nắng thì không hề bị ảnh hưởng gì cả. Chống thấm, cách nhiệt hiệu quả.
Quang trọng hơn cả là việc khắc chữ lên mặt dựng alu , tấm alu đó rất dễ dàng. Bạn không hài lòng màu chữ, kiểu chữ sau một thời gian sử dụng chúng có thể thay đổi hoàn toàn.
Chi tiết gia thi cong alu ngoai troi
Loại bảng hiệu alu được làm từ vật liệu alu thì bền , sử dụng lâu dài từ 5-8 năm.
Giới thiệu đơn vị thi công alu: Cty CP Sàn Truyền thông – làm quảng cáo, thi công mặt dựng alu: 0938 104 138.
Mặt dựng aluminium: thi cong alu đảm bảo thẩm mỹ và kỹ thuật, thường dùng tạo phong nền để trang trí nội dung quảng cáo, gắn biển quảng cáo, trang trí nội thất,...Đối với công trình trang trí quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sử dụng loại aluminium tấm dày và độ phủ nhôm dày, kết cầu khung sắt vững chắt, được sơn tĩnh điện chống gỉ sét,...
 
Top