• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xu hướng kiến trúc mái xếp mới

W

ws88v

Guest
#1
Xu hướng mái xếp quận 4 năm 2015 sẽ nghiêng về những kiểu mẫu mái xếp đơn giản kiểu dáng tinh gọn, hiện đại,đặc biệt không chiếm nhiều không gian diện tích không gian sinh hoạt ngôi nhà. Tuy nhiên, tính độc đáo của mái xếp sẽ được chú ý nhiều. Theo dự đoán của các nhà thiết kế mái xếp, trong năm 2015, theo xu hướng của thế giới, người tiêu dùng sẽ chọn những kiểu dáng đơn giản. Tuy nhiên, chất liệu lại khá cầu kỳ để TẠO CẢM GIÁC MỚI.

Những loại mái xếp quận 5 mới sẽ được nhiều người sử dụng trong năm tới như chất liệu sợi tốt có thể chống nắng và cách nhiệt. Ngoài ra, có những người sẽ yêu thích chất liệu thiên nhiên những loại vải cản sáng, chống ồn sẽ được sử dụng nhiều.

Sau một ngày bận rộn với lo toan trong cuộc sống, những chủ nhân các căn hộ cần một sự yên tĩnh, an toàn tuyệt đối trong căn phòng của mình chuẩn bị cho một ngày làm việc mới sảng khoái, cởi mở. Cách chọn màu năm nay, theo dự đoán sẽ khá đặc biệt. Phối nhiều màu sắc hay phối màu khác nhau trên một mảng mái xếp, thân mái xếp là một màu chủ đạo trong không gian nội thất.

Ngoài ra, theo chúng tôi hiện nay những màu sắc như đỏ hay vàng không còn được lựa chọn nhiều nữa. Trong xu thế hiện đại, tốt nhất nên chọn màu theo sơn tường, màu của đồ trang trí nội thất hay màu drap trải giường. Tuy nhiên, màu sắc phải lệch đôi chút so với các đồ khác ngôi nhà, không cần phải đồng bộ cùng một màu, như thế sẽ rất nhàm chán. Theo dự đoán, những màu mạnh sẽ lên ngôi như đồng, đỏ bordeaux, đen, tím Huế…. Trong một loại vải sẽ kết hợp nhiều màu sắc có độ tương phản cao, nền vải là một màu mạnh kết hợp với các loại hoa văn cổ điển châu Âu hoặc những hoa to có màu đen nhưng đơn giản và vẫn giữ được thẩm mỹ cao. Tuy là một phụ kiện nhưng nó có tác dụng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà, thể hiện được cái đẹp, cái lạ nhẹ nhàng đơn giản hoặc cầu kỳ phức tạp. Đặc biệt do cuộc sống ngày càng phát triển, người dân sẽ muốn những công nghệ hiện đại vào căn hộ của mình .

Hai không gian quan trọng nhất trong nhà mà mái xếp quận 6 có thể trang trí là mái hiên trước nhà và nhà xe cũng thường được lưu tâm khi lựa chọn mái xếp. trước nhà nên chọn mái xếp có thể chắn sáng tốt để không bị hắt nắng gây tạo cảm giác khó chịu khi mặt trời ló dạng có thể làm hai lớp. Lớp ngoài có chức năng vừa chắn sáng vừa trang trí còn tạo sự thoải mái, tính riêng tư, tránh dùng màu nóng sẽ tạo cảm giác khó chịu. Với nhà xe, nên làm mái xêp là loại màn voan nhẹ để tạo không gian thư giãn. Họa tiết nên thiên về những loại hoa rơi để tăng tính trang trí. Một xu hướng mới năm 2015 là sự gần gũi với thiên nhiên và đem thiên nhiên vào nhà lên mái xêp cũng là 1 giải pháp tốt cho các ô cửa sổ phòng khách của bạn mà bạn lên quan tâm.
 
Top