• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xét Nghiệm Máu Viêm Gan B

B

bandjkfj89e

Guest
#1
[h2]bandjkfj89e: Xét Nghiệm Máu Viêm Gan B[/h2]
Xét Nghiệm Máu Viêm Gan B

Tư Vấn Xét Nghiệm, 0912.98.00.33 - 0982.961.962

Xét Nghiệm Máu Viêm Gan B, Tư Vấn Xét Nghiệm, 0912.98.00.33 - 0982.961.962


Xét nghiệm viêm gan B vì sự an toàn của bạn

Viêm gan B là sự nhiễm trùng gan do siêu vi B gây ra. Bệnh có thể biến chứng thành suy gan hoặc ung thư gan vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ không phải chịu những hậu quả trầm trọng. Xét nghiệm viêm gan B là một trong những cách phát hiện bệnh hiệu quả nhất.

Xét nghiệm viêm gan B vì sự an toàn của bạn 1

Xét nghiêm viêm gan B vì sức khỏe của bạn và người thân.

Hậu quả khi nhiễm viêm gan siêu vi B

Viêm gan B có hai loại: cấp tính và mãn tính. Giai đoạn cấp tính thường kéo dài từ 1 đến 6 tháng, Trong giai đoạn này, người bệnh hầu như không có những triệu chứng rõ rệt và đa số hệ miễn dịch sẽ sản sinh ra được kháng nguyên chống lại viêm gan B. Những người này qua giai đoạn cấp tính sẽ bình thường trở lại, không bao giờ bị nhiễm viêm gan B nữa.

Qua 6 tháng nếu người bệnh không loại trừ dược virus viêm gan B ra ngoài cơ thể, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính. Trong giai đoạn này, nếu không có những biện pháp điều trị kịp thời, bệnh nhân sẽ có khả năng tử vong cao vì các biến chứng nguy hiểm của viêm gan B như:

Suy gan: Suy gan là biểu hiện của một lá gan bị virus xâm nhập và chiếm quyền điều khiển. Các tế bào chức năng sẽ dần dần bị vô hiệu hóa khiến cho gan hoạt động không bình thường, Các chức năng thường ngày của gan như lọc, thải các chất độc, chuyển hóa chất trong cơ thể sẽ dần dần suy yếu. Gan đóng vai trò là nhà máy hóa chất của cơ thể. Nếu bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì sức khỏe của người bệnh sẽ theo đó mà “xuống dốc không phanh”.
Hậu quả khi nhiễm viêm gan siêu vi B 1

Viêm gan B gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Ung thư gan: Bệnh khi nhắc đến mà ai cũng sợ. Khi mắc căn bệnh này thì người bệnh cầm chắc tấm vé “tử” trong tay. Khi các tế bào gan bị thay thế bởi những khối u, các tổ chức xơ hóa thì cũng là lúc người bệnh bước vào giai đoạn đầu của ung thư gan. Người bị ung thư gan có thể sống được tầm 2 năm nhưng phần lớn sẽ tử vong sau 6 tháng từ thời điểm phát hiện ung thư.
Xét nghiệm viêm gan B trước khi quá muộn

Trên thế giới có hơn 400 triệu người mắc bệnh viêm gan B mạn tính và hằng năm có gần 1 triệu người tử vong vì căn bệnh này,

Viêm gan B được tìm thấy trong tiết dịch của cơ thể như máu, tinh dịch. Lây truyền viêm gan B xảy ra khi dịch tiết của người mang virus xâm nhập vào cơ thể của người khác. Do đó, cách thức lây nhiễm của viêm gan B cũng giống với virus HIV nhưng với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần.

Viêm gan B có thể lây nhiễm qua:

Việc dùng chung các vật dụng cá nhân như dao cạo râu, bàn chải đánh răng với người bệnh.
Dùng chung kim tiêm, những thiết bị xăm mình, phẫu huật chưa được diệt trùng sạch sẽ.
Truyền máu có mang virus.
Tiếp xúc trực tiếp với máu của người bệnh.
Tình dục không an toàn.
Mẹ bị bệnh lây nhiễm cho thai nhi.
Xét nghiệm viêm gan B trước khi quá muộn 1

Xét nghiệm viêm gan B định kỳ để bảo vệ lá gan của bạn.

Vì những đặc tính lây nhiễm viêm gan B nêu trên, bạn cần làm xét nhiệm viêm gan B nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp sau:

Bạn sống trong một quốc gia với tỉ lệ số người nhiễm viêm gan B cao, điển hình là Việt Nam.
Có người thân, bạn bè bị nhiễm viêm gan B.
Có bạn tình dương tính với siêu vi B.
Từng được truyền máu.
Cần lưu ý rằng, virus viêm gan B là virus có khả năng sinh tồn vô cùng cao. Trong điều kiện bình thường ở môi trường tự nhiên, vi khuẩn có thể tồn tại từ 3-4 tuần. Do đó, nguy cơ lây nhiễm virus trong cộng đồng rất mạnh. khuyến cáo bạn đọc, ngay cả những người khỏe mạnh, nên xét nghiệm viêm gan B định kỳ ít nhất từ 3 đến 6 tháng 1 lần để chẩn đoán và phát hiện viêm gan kịp thời.

Tư Vấn Xét Nghiệm

0912.98.00.33 - 0982.961.962
Xét Nghiệm Máu Viêm Gan B
 
Top