Xếp Hàng Tự Động Chi Phí Rẻ Còn Tăng Năng Xuất

#1
Khảo sát thị trường Việt Nam cho thấy vào năm 2016, ENCOM đã nhận ra rằng các doanh nghiệp ngày càng thể hiện khả năng thích nghi và cạnh của họ. Phải tăng chất lượng sản phẩm, tăng năng suất hoạt động
Việc áp dụng các hệ thống tự động hóa và chính xác hơn đó là hệ thống xếp hàng tự động ngày càng được tin dùng và ưa chuộng.
Hệ thống xếp hàng tự động chi phí rẻ.
Ý tưởng cơ bản để xây dựng hệ thống xếp hàng tự động chi phí thấp này là:


1. Giảm chi phí đầu tư và tăng hiệu suất sử dụng các thiết bị có sẵn bằng cách tận dụng một số thiết bị như máy tính, loa, amply, tivi ... của cơ quan - đơn vị đang có để sử dụng chung với Hệ thống xếp hàng tự động.
2. Giảm chi phí đầu tư bằng cách sử dụng phần mềm để thay thế một số thiết bị phần cứng khi thích hợp
3. Giảm chi phí thi công, lắp đặt, bảo trì nhờ việc dùng chung các thiết bị có sẵn nên không cần thi công dây nhiều (ví dụ dây điện nguồn, dây mạng LAN có sẵn) và có thể hỗ trợ từ xa qua mạng khi cần nâng cấp, thay đổi hay sửa chữa phần mềm.
Yêu cầu cần thiết để xây dựng hệ thống xếp hàng tự động chi phí thấp, cơ quan đơn vị cần có ít nhất một trong các điều kiện sau, nếu có sẵn càng nhiều thiết bị được liệt kê dưới đây thì giá thành đầu tư hệ thống xếp hàng tự động sẽ càng giảm:
· Khách hàng có sẵn các máy vi tính và cho phép cài 1 gói phần mềm điều khiển trên máy tính, nếu các máy được nối mạng LAN càng tốt
· Khách hàng có sẵn hệ thống loa, âm thanh công cộng và sẵn sàng cho ghép nối vào hệ thống xếp hàng tự động
· Khách hàng có sẵn TV LCD thì càng tốt để làm bảng hiển thị chung, nếu có bảng điện tử chung thì đôi khi có thể không cần dùng các bảng điện tử tại các quầy phòng nữa.
Việc hòa nhập hóa vào thị trường mới là một cơ hội và thử thách của doanh nghiệp vì vậy mỗi doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho mình vốn kiến thức, hành trang để không bị bỏ lại trên con đường công nghiệp hóa này.