Xem xét khi lựa chọn phong thủy trong xây nhà

#1
Không gian nội thất bên trong biệt thự được thiết kế với phong cách mở hiện đại với tầm nhìn chính rộng nhờ khung kính sát trần cho phép thành viên có tầm nhìn rộng mở ra không gian bên ngoài biệt thự.

Không gian nội thất sử dụng tông màu sáng trắng cho phép không gian có cảm giác được nới rộng đồng thời với thiết kế mạch lạc khỏe khoắn nội thất mang lại sức hút mạnh mẽ và cực kì ấn tượng.

Phòng tắm được trang bị hầu hết các đồ nội thất cao cấp cho phép chủ nhân biệt thự tận hưởng được những cảm giác thư giãn tuyệt vời trong chính ngôi nhà của gia đình.

Thứ hai, phòng ngủ liên quan đến tình cảm vợ chồng là khu vực nên chủ quyền , riêng tư, đồng thời có cảm giác yên tĩnh, ấm cúng. Phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, nhưng mà nhiều người không hiểu cho rằng yên tĩnh là âm, nên cố tìm cách thiet ke nha dep 2 tang sao cho thật tối và bé lại. Đây là sai lầm căn bản nhất trong các phòng ngủ của lỗi phong thủy. Gam màu tối, ảm đạm sẽ gây u uất, trầm cảm, bất lợi cho cuộc sống vợ chồng.Đầu giường cũng phải có chỗ dựa nhưng mà không nên dựa vào bếp, nhà vệ sinh do đó là nơi trường khí thấp, không ổn định, dễ gây đau đầu, mệt mỏi, trầm cảm, mất ngủ, hay ngủ mê... Đầu giường tránh dựa vào cửa, hay quay ra cửa. Người xưa từng nói "Người sống quay ra, làm ma quay vào", tức người sống nằm trên giường phải quay chân ra cửa mới dễ hấp thụ dương khí, đồng thời có thể biết được những ai đi vào, chủ động hơn, tránh bị bất thần , giật mình; còn "làm ma quay vào" nghĩa là bàn thờ phải quay vào trong, nếu bàn thờ quay ra, khí chạy vào sẽ gây động, người đứng khấn cũng bất an.

Các sai phạm thường gặp như: Cửa chính đối diện cửa sau làm không tụ khí, tronglỗi phong thủy được coi như không tụ tài lộc, dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau tác động xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay cầu thang, trong phong thủy coi đây là những nơi nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải nha thau xay dung tphcm.

Thứ tư, bếp là nơi liên quan đến sức khỏe, tình cảm, tài lộc nên cần có không gian thoáng, xa phòng ngủ, xa cửa chính. Các sai phạm thường gặp như: Đối diện nước (chậu rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh) thì nước - lửa tương xung gây bất hòa, sức khỏe kém. Bếp hướng ra cửa, đối xung khí làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc. Bếp đặt giữa nhà, nơi phòng kín sẽ không thoát khí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Không ít căn hộ thông thường cư thiết kế bếp giữa nhà, lại dựa ngay vào WC, làm trường khí bất ổn, thủy - hỏa tương xung, không hữu ích cho các thành viên trong gia đình.