1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Xem lại cụm Puly pa lăng rao sao?

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 5/4/16.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kiểm tra cụm Puly pa lăng hoặc móc treo, tời kéo như thế nào? là câu hỏi chúng tôi nhận được hầu hết trong thời kì qua. do đó, bữa nay tôi viết bài viết nào để chỉ dẫn mọi người cách kiểm định cụm Puly móc treo hoặc Pa lăng.

  [​IMG]

  Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo thêm bởi khi kiểm đinh, mỗi người có 1 kinh nghiệm và nguồn kiến thức không giống nhau. chờ đợi quý khách có được câu giải đáp như mong muốn.


  Chi tiết: Pa lăng xích lắc tay


  - Các má Puly, vòng cách ly, tấm giằng phải được kiểm tra hao mòn độ dày do mòn.gỉ hoặc hư hỏng cơ khí. Và phải biên chép lại độ dày lớn nhất và nhỏ nhất của mỗi phòng ban.

  - Phải xem lại vòng bi đỡ để phát hiện biến dạng hoặc hao mòn quá giới hạn cho phép. Phải kiểm tra hên thống bôi trơn đảm bảo làm việc thông thường và các vú mỡ phải ở trạng thái thông.
  - Khi kiểm định phải xem lại bằng mắt thường để phát hiện xem thân móc có mòn hoặc gỉ không, nếu phát hiện thì phải biên chép mức độ và bình chọn sơ bộ về kích cỡ của khu vực mòn hoặc rỉ về chiều sâu, dài, rộng.

  - Phải kiểm tra bằng mắt thường để phát hiện sự xoắn móc. Nếu có thì phải đo và ghi vào biên bản kiểm định. Nếu cụm Puly Pa lăng chưa được xem lại lần đầu thì không có các điểm chuẩn. Trong trường hợp này cần phải lưu lại điểm chuẩn và ghi kích cỡ vào biên bản.

  - Phải đo đạc đường kính lớn nhất và nhỏ nhất của trục móc ở các địa điểm có ren, rồi ghi vào biên bản kiểm định.

  - Bất kì dấu hiệu vết nứt nào đều phải đo chiều sâu của nó. Nếu chiều sâu vết nứt nhỏ hơn độ hao mòn, cho phép theo kích thước tương ứng thì phải mài sạch vết nứt cho đến đáy, với sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Nếu chiều sâu vết nứt lớn hơn độ hao mòn cho phép thì phải thải trừ.

  - Phải đo đạc đường kính lớn nhất và nhỏ nhất của cả hai vị trí trục có ren và không có ren rồi ghi vào biên bản. Độ hao mòn của ren được tính tối đa là 5% chiều cao ren thuở đầu.

  Bài viết bạn nên xem: đầm dùi chạy điện

  - Phải mài sạch bất kì vết nứt, vết cắt, ránh khía nào. Cần phải thận trọng để tránh tình trạng quá nhiệt và phải thực hiện mài nghiêng để tránh gây biến đổ lớn thiết diện của yếu tố mài. Mọi công tác sửa chữa phải được ghi vào biên bản.

  - Phải kiểm tra Puly ở trạng thái trơn trước khi tháo. Phải kiểm tra các mép và đáy rãnh Puly Pa lăng móc treo để phát hiện các địa điểm bị mài mòn thất thường.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...