#1
Xe đầu kéo vốn là phương tiện không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn xuyên suốt các tỉnh thành. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua những loại xe này là rất lớn. Hiện nay, thị trường xe đầu kéo không thiếu những loại xe với nhiều công suất trọng tải và thương hiệu khác nhau. Được biết đến với sự vượt trội về công suất, chất lượng và độ bền bỉ đầu kéo Howo A7 đang dần trở thành su thế mới của ngành vận tải.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng đầu kéo howo A7 nhưng để có được giá thành tốt và đảm bảo chất lượng tuyệt đối thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Trường Thịnh Hiện đang là cơ sở phân phối chính thức của hãng Howo-Sinotruk tới khách hàng với chất lượng và uy tín đa được khẳng định trên thị trường cả nước. Với phương trâm hoạt động "tạo dựng giá trị bền vững" chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những chiếc xe được đảm bảo tuyệt đối về tình trạng, chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều đã qua các bước tiến hành kiểm định nghiêm ngặt ngay từ khâu tạo nguồn từ hãng. Đầu kéo Howo A7 được chia làm 2 loại đầu kéo chính gồm đầu kéo howo A7 375hpđầu kéo Howo A7 420hp 2 loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng của mình.
Những chiếc xe đầu kéo howo A7 khi mua tại Trường Thịnh đều được hưởng các chính sách ưu đãi và các chế dộ bảo hành chính hãng tại những cơ sở của chúng tôi: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn trợ giúp đăng kí đăng kiểm 1 cách nhanh gọn, chính xác nhất.
Để mua những chiếc đầu kéo Howo A7 vui lòng liên hệ:
  • Địa chỉ: Biệt thự B8, Khu Đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0906 02 04 99 - 0963 498 046 (Mr.Tuấn).