• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

XE Nâng Việt Đà Nẵng - Cho thuê xe nâng giá tốt nhất miền trung

V

vnn47game

Guest
#1
Nhu cầu vận chuyển và bốc xếp hàng hoá ở các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để công việc được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của xe nâng. Tuy nhiên, việc mua một chiếc xe nâng là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì số tiền mua xe cũng tương đối lớn. Một giải pháp mà nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục vấn đề trên là đi thuê xe nâng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty TNHH Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng chủ động cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được sản xuất theo công nghệ Isuzu Nhật Bản.
Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp, xe nâng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển, tập kết, di rời hàng hóa. Nó đem lại hiệu xuất lao động cao và hầu như thay thế sức lao động của con người trong môi trường sản xuất công nghiệp hóa. Tuy vậy, phụ thuộc vào yêu cầu đặc thù, điều kiện của từng công ty, có thể có hoặc không sử dụng xe nâng thường xuyên và có nhu cầu cần thuê xe nâng. Để đáp ứng nhu cầu của các công ty và khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh ngoài miền Trung, Công ty TNHH Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng , cho thuê xe nâng tay thấp, nâng tay cao với nhiều loại (Từ 1 tấn - 15 tấn) của các hãng nổi tiếng như Nissan với giá thành ưu đãi nhất.
komatsu-25-t%E1%BA%A5n-300x400.jpg

Tìm kiếm câu trả lời cho dịch vụ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, quảng Trị, Quảng bình, Quảng ngãi Thuê xe nâng ở đâu? Thuê xe nâng chuyên nghiệp? Thuê xe nâng ngắn và dài hạn? Chúng tôi đáp ứng và sẵn sàng tư vấn cho quý vị sự hợp lý cũng như thành công của dịch vụ cho thuê xe nâng.
- Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng có thời hạn từ vài tháng đến vài năm.
- Chi phí luôn cạnh tranh nhất với dịch vụ chuyên nghiệp 24/7 chăm sóc khách hàng như chính nhà máy của mình
- Thuê xe nâng là 1 hình thức đầu tư kinh tế và hợp lý, chúng tôi cung cấp khoảng thời gian linh động từ 6 tháng tới 3 năm, tình trạng xe nâng mới hoặc xe nâng cũ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.
Nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng, miền Trung:
- Sau thời hạn thuê, tài sản không còn là của quý vị
- Thuê xe nâng nên ý thức bảo quản không tốt có thể dẫn tới việc đền bù cho nhà cung cấp
Có thể tham khảo tính kinh tế khi mua 1 chiếc xe nâng mới và cũ tại đây
Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để đưa ra cho quý vị các giải pháp tối ưu về thuê xe từ đơn giản – đến đặc thù
dien280-533x400.jpg

Các dịch vụ của công ty Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng:
Cho thuê, bán xe nâng hàng cũ , mới động cơ điện, điện, diesel các loại từ 1T đến 15T hàng bãi nhập khẩu từ Nhật Bản chất lượng tốt còn trên 80%, giá rẻ hợp lý Bán các loại ắc quy dùng cho xe nâng cao, Troijan, US battery Bán các loại ắc quy ô tô từ 10ah đến 300ah, bán ắc quy xe nâng mới Phục chế các loại ắc quy xe nâng điện đã hỏng hoàn toàn, kém tích điện, sửa chữa thay thế các vấn đề về ắc quy, Chi phí bằng 50% so với giá của nhà sản xuất Thời gian bảo hành bằng 200% so với nhà sản xuất sản phẩm cùng loại. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng toàn bộ cho ắc quy xe nâng Mua bán các loại lốp xe nâng của nhật, Indonexia và liên doanh.,Các phụ tùng xe nâng, xe chuyên dùng, xe ôtô. Bốc xếp, dỡ hàng, lắp đặt máy móc bằng xe nâng. 24/7 Dịch vụ vận chuyển các loại xe chuyên dùng (máy xúc, máy ủi, máy lu...) Dịch vụ bốc xếp hàng hoá từ Container, nhanh chóng, chuyên nghiệp Dịch vụ bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho xe nâng
 
Top